Phong cách / Làm đẹp

Cho chúng ta: Dưỡng chất Clarifique từ Lancôme

Mar 17, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Sở hữu một làn da sáng trong – căng mịn & lỗ chân lông se khít không còn là điều xa vời của phái đẹp. Với sứ mệnh cam kết tạo ra các giải pháp đột phá, đáp ứng nhu cầu sở hữu làn da mong ước của phụ nữ, Lancôme cho ra mắt sản phẩm mới – Dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique.

Lấy cảm hứng từ công nghệ làm đẹp water peel chuyên nghiệp – một phương pháp điều trị không xâm lấn và thịnh hành tại Hàn Quốc, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique thế hệ mới mang lại hiệu quả cao, đồng thời an toàn và nhẹ dịu cho da với kết cấu dạng gel lỏng nhẹ.

“Tại Phòng khám của tôi, khi cần điều trị các vấn đề về độ sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông, tôi luôn khuyên dùng công nghệ water peel. Giải pháp điều trị không xâm lấn này có tác dụng giúp da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông nhờ vào thành phần làm sạch tế bào da chết dịu nhẹ bậc nhất: PHA. Với các kết quả kiểm nghiệm chuẩn xác đáng kinh ngạc, phòng nghiên cứu của Lancôme quyết tâm khai phá công nghệ khoa học mới: tạo ra một loại dưỡng chất sáng da mới lấy cảm hứng từ công nghệ water peel. Với 10% thành phần hoạt tính cao PHA, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique không chỉ là một loại dưỡng chất sáng da, nó là một giải pháp cho da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông.”  – Bác sĩ Kim, Tae Eun | Bác sĩ da liễu tại Seoul, Hàn Quốc.

Với hơn 70 công thức thử nghiệm và hơn 120 lần kiểm định chất lượng, dưỡng chất này đã được cấp bằng sáng chế và lấy cảm hứng từ ngành thẩm mỹ nội khoa, chứa nồng độ cao của ba thành phần hoạt tính, đặc biệt được lựa chọn nhờ công dụng điều trị cao nhưng rất dịu nhẹ: 10% PHA – một thành phần hoạt tính cao thế hệ mới đã được cấp bằng sáng chế, Niacinamide và Chiết xuất chồi non cây gỗ sồi Pháp.

Đã được chứng minh về hiệu quả vượt trội trên 11 chỉ số về kết cấu và màu sắc da, công thức tiên phong của Lancôme chúng tôi được thử nghiệm chuyên biệt trên làn da người châu Á để đạt được hiệu quả tức thì, đột phá và được cải tiến theo thời gian.

Lấy cảm hứng từ ngành thẩm mỹ nội khoa, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique là một công thức đột phá đã được công nhận và đánh giá bởi tiêu chuẩn về mỹ phẩm cực kỳ khắt khe tại Nhật Bản với số điểm 6QD (quasi-drug); sản phẩm đã vượt qua ranh giới của việc làm sáng, giúp làn da biến đổi một cách rõ rệt bằng cách làm mờ các đốm nâu, thâm mụn, mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, đồng thời mang lại độ sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông hơn cho làn da.

Chứa thành phần hoạt tính cao, mang lại làn da sáng trong – căng mịn vượt trội

Dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique mới khai phá toàn bộ tiềm năng từ sự kết hợp ba thành phần hoạt tính cao, giúp cho việc hiệu chỉnh, tái tạo bề mặt, phục hồi làn da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông hiệu quả.

  • 10% PHA: Với tên gọi khác là gluconolactone, PHA là một thành phần hoạt tính cao thế hệ mới, thân thiện và an toàn cho da, có tác dụng làm sạch tế bào da chết một cách triệt để nhưng vẫn nhẹ dịu bậc nhất. Là một phân tử lớn có thể lưu trên bề mặt da, PHA có công dụng loại bỏ lớp sừng trên bề mặt da hiệu quả, đồng thời giúp tăng độ ẩm, mang lại độ sáng trong – căng mịn mà ít gây khó chịu hơn so với các loại axit khác.
  • Niacinamide: Là thành phần giúp làm mờ các đốm nâu và làm đều màu da bằng cách ức chế quá trình chuyển sắc tố từ tế bào sắc tố sang tế bào sừng. Thành phần tồn tại trong dược mỹ phẩm này hoạt động như một cơ chế giúp ức chế các sắc tố melanin trên da để làm mờ các đốm nâu, đồng thời mang lại cảm giác dịu nhẹ cho da.
  • Chiết xuất chồi non cây gỗ sồi Pháp: Các thành phần chuyên biệt có hiệu quả cao đến từ dòng sản phẩm Clarifique sẽ giúp kích thích các đặc tính enzym của da một cách tối ưu và đột phá. Enzyme giúp thúc đẩy quá trình làm sạch tế bào da chết được tăng cường gấp 3,7 lần trong khi quá trình sản sinh tế bào sừng tăng 42%, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo bên trong lớp biểu bì mang dến da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông.

Dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique với công thức thành phần đa chức năng siêu mạnh, mang lại hiệu quả đột phá nhưng vẫn dịu nhẹ bậc nhất cho làn da nhờ độ pH 5 nhẹ dịu, giúp bảo vệ hàng rào bảo vệ da.

Thành phần hoạt tính cao với kết cấu không dính rít dạng nước lỏng, nhẹ, trong suốt giúp làn da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông.

Nâng tầm giải pháp điều trị với công thức dịu nhẹ bậc nhất

Dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique không chỉ là một loại dưỡng chất sáng da, nó là một giải pháp giúp da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông. Sản phẩm đã định nghĩa lại giải pháp làm đẹp sáng da của tương lai, đã được cấp bằng sáng chế, mang lại hiệu quả cao đồng thời an toàn và nhẹ dịu cho da.

Theo kết quả đã được thử nghiệm và chứng thực bởi hơn 350 phụ nữ qua 10 nghiên cứu độc lập, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique cho thấy độ hiệu quả cao và sự phù hợp đối với mọi loại da (bao gồm cả những người dễ bị mụn và người có làn da nhạy cảm) và trên các loại da khác nhau (từ da nhiều sắc tố melanin đến da sáng màu).

Ngoài khả năng làm mờ các đốm nâu, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique còn đại diện cho một kỷ nguyên mới trong việc chăm sóc và làm da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông, mang lại hiệu quả cao trên 11 chỉ số về kết cấu và màu sắc da, bao gồm:

8 trên 10 phụ nữ cho rằng dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique vượt trội hơn dưỡng chất hiện tại của họ.

Giải pháp sáng trong – căng mịn và se khít lỗ chân lông với thiết kế chuẩn chuyên gia

Là giải pháp giúp da sáng trong – căng mịn, dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique được cấp bằng sáng chế với dạng ống nhỏ giọt tiên tiến giúp cung cấp một lượng dưỡng chất chính xác thông qua ống nhỏ giọt có hình dạng như ống tiêm. Dễ dàng nhận ra rằng chai thiết kế laser hình ba chiều đi kèm với nắp được chạm khắc bông hoa hồng mang tính biểu tượng của Lancôme.

Lấy cảm hứng từ ngành thẩm mỹ nội khoa cho hiệu quả rõ rệt: Dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique là giải pháp mang lại làn da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông. Làn da của phái đẹp sẽ được thay dổi với một diện mạo tươi sáng hơn.

Sử dụng dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique vào buổi sáng và buổi tối, sau Nước Thần Kép Clarifique và trước quy trình dưỡng ẩm da của bạn.

Dịch vụ phân tích da độc quyền Skin Screen

Là dịch vụ phân tích da tiên tiến nhất của Lancôme, Skin Screen ứng dụng các thiết bị và dụng cụ thẩm mỹ được chuyên gia tin dùng và sử dụng cho các nghiên cứu.

Được hỗ trợ bởi viện nghiên cứu L’oreal và công nghệ trí tuệ nhân tạo với 20 năm kinh nghiệm, máy phân tích da Lancôme Skin Screen đại diện cho sự kết hợp đột phá của công nghệ ánh sáng ba cực, kết hợp ánh sáng phân cực chuẩn, và phân cực chéo với đèn flash UV, cùng với trí tuệ nhân tạo AI và thuật toán thị giác máy tính để đánh giá 12 thông số chính của da.

Skin Screen hiện có một thông số mới độc quyền để đo độ sáng trong – căng mịn của da bằng cách đánh giá 4 thông số về da: lỗ chân lông, lỗ chân lông bít tắc, các đốm nâu và kết cấu da. Skin Screen còn có thể giúp bạn khám phá số điểm về độ sáng trong – căng mịn của da mình dựa trên các nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới của L’Oréal và trí tuệ nhân tạo AI.

Sở hữu làn da sáng trong – căng mịn & se khít lỗ chân lông với dưỡng chất sáng da & se khít lỗ chân lông Clarifique ngay hôm nay!

Hiện tại sản phẩm được bán với 2 kích thước, phù hợp nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng:

  • Chai 30ml có Giá bán lẻ đề nghị 2.980.000 VND
  • Chai 50ml có Giá bán lẻ đề nghị 4.080.000 VND


 
Back to top