Phong cách / Làm đẹp

Cho chúng ta: Nước hoa Hermès Un Jardin à Cythère – Chất thơ ca ngợi mùa hè Hy Lạp

Jul 10, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Hermès ra mắt Un Jardin à Cythère, tác phẩm thứ bảy trong bộ sưu tập Parfums-Jardins của hãng, và là sản phẩm tôn vinh những chuyến du ngoạn mùa hè của người Hy Lạp.

 

Hòn đảo Kythira, nơi sinh ra của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite, là nàng thơ của Un Jardin à Cythère. Nơi đây nổi tiếng với những bờ biển đầy cát, những ngôi làng quyến rũ thấp thoáng.

Chuyên gia nước hoa nhà Hermès, Christine Nagel, đã gói trọn vẻ đẹp của hòn đảo bằng việc tái hiện cảm xúc khứu giác của cô ấy từ chuyến đi đến vùng Peloponnese. Mùi hương này là sự bổ sung cho Parfums-Jardins, một bộ sưu tập các mùi hương lấy cảm hứng từ những khu vườn. Tuy nhiên, không giống như các phiên bản trước, Un Jardin à Cythère không có màu xanh cũng không có hoa. Trên thực tế, tạo tác này sở hữu một màu vàng nên thơ, đặc biệt.

Để thể hiện môi trường khô và đầy gió của hòn đảo, cô ấy đã kết hợp các nốt hương yến mạch mạnh mẽ gợi lên những cánh đồng cỏ cao, được phơi khô dưới ánh nắng vàng giòn. Chúng được kết hợp với các nốt hương tươi mát giống như một làn gió biển và các tinh chất lưu lại mùi hương của cây ô liu và quả pistachios tươi.

Sự tôn kính đối với hòn đảo tiếp tục được truyền tải qua thiết kế của chai nước hoa. Nghệ sĩ người Hy Lạp Elias Kafouros – người có các tác phẩm tô điểm cho nhiều chiếc khăn của nhà mốt – mang đến phong cách đặc trưng của ông với lối trang trí bằng bút, mực và màu hồng. Trên bao bì của chai nước hoa, ông minh họa những ngọn cỏ vàng ngập nắng tung bay trong gió, những quả pistachios tươi và những cây ô liu được bao quanh bởi biển xanh đầy nắng.


 
Back to top