Phong cách / Đồng hồ

Daniel Craig xuất hiện cùng MoonSwatch tại National Board Of Review Awards Gala

Jan 11, 2023 | By Ton Binh

MoonSwatch sẽ trường tồn. Daniel Craig – cựu điệp viên 007 đã khẳng định điều đó khi anh đeo chiếc Mission to Neptune đến National Board Of Review Awards Gala năm 2023 diễn ra vào tối Chủ nhật vừa qua tại Thành phố New York.

Đứng trên sân khấu National Board Of Review Awards Gala 2023 diễn ra ở Thành phố New York, Craig đã trao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Janelle Monáe với vai diễn trong Glass Onion: A Knives Out Mystery. Màn phát biểu của Craig về Janelle Monáe rất ấn tượng, vì anh cũng góp mặt trong bộ phim này trong vai Thám tử Benoit Blanc nổi tiếng.

Mối liên hệ của Craig với Omega đã được thể hiện rất rõ nét thông qua các phần phim James Bond. Thậm chí, chúng ta còn có thể nhìn thấy anh ấy đã đeo một chiếc Speedmaster ngoài đời thực khi xuất hiện trong một chương trình trò chuyện đêm khuya. Nhưng việc bắt gặp Craig xuất hiện bảnh bao tại một buổi lễ trao giải, với vest và chiếc đồng hồ MoonSwatch trên cổ tay gần như là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ “thần thánh” này.

MoonSwatch là sáng tạo đáng ngạc nhiên, ra đời từ màn kết hợp giữa Swatch cùng Omega dựa trên thiết kế mang tính biểu tượng của dòng đồng hồ của Speedmaster MoonSwatch trong 11 biến thể lấy cảm hứng từ các hành tinh trong hệ mặt trời, và được lắp vỏ chế tác từ BioCeramic với mức giá chỉ 260 USD. Omega Speedmaster MoonSwatch BioCeramic là một hiện tượng, một chiếc đồng hồ không thể mua trực tuyến và chúng tôi đã gọi nó là Đồng hồ của năm 2022.

Sự xuất hiện của Craig tại Thành phố New York với chiếc Mission to Neptune màu xanh lam nổi bật chứng tỏ rằng MoonSwatch sẽ trường tồn. Bộ phim Knives Out sẽ có phần tiếp theo, và tôi hy vọng rằng. MoonSwatch cũng vậy.


 
Back to top