Phong cách / Đồng hồ

H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon: Bước đột phá trong làng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ

Jan 20, 2021 | By Ton Binh

H. Moser & Cie lại một lần nữa bất chấp truyền thống chế tác của chính mình để tham gia sân chơi Haute Horlogerie và bước đi táo bạo này đã mang đến cho giới mộ điệu một siêu phẩm mang tên Endeavour Minute Repeater Tourbillon.

Khác biệt hoàn toàn với những tạo tác mà nhà chế tác này từng giới thiệu, những nghệ nhân của H. Moser & Cie đã khiến Endeavour Minute Repeater Tourbillon trở nên đẳng cấp hơn nhờ ứng dụng một trong những complication lâu đời nhất chính là bộ điểm chuông theo phút kết hợp cùng cơ cấu tourbillon bay vô cùng tinh vi. Tất cả đã cùng hòa quyện để tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp thỏa mãn cả về mặt thính giác lẫn thị giác cho người đeo!

Trong thiết kế mới, H. Moser & Cie vẫn ưu tiên phong cách chế tác mặt số tối giản vốn có, đồng thời nhấn mạnh sự phức tạp và vẻ đẹp huyền bí của bộ máy cơ HMC903.

Quyết không hy sinh vẻ thanh lịch để đánh đổi lấy sự tinh vi trong kỹ thuật chế tác cơ học, các nghệ nhân tài ba đã khéo léo bố trí cơ cấu điểm chuông theo phút tại hướng 10 giờ và tại vị trí 6 giờ chính là nơi cụm tourbillon bay đang phô diễn vũ điệu xoay tròn đẹp mắt của mình.

Không chỉ khác biệt và nổi bật với các complication tinh vi nhất của ngành chế tác đồng hồ, mà H. Moser & Cie Endeavour Minute Repeater Tourbillon còn trở nên độc đáo hơn nhờ được trang bị bộ máy cơ lên dây cót thủ công HMC903 được sản xuất khép kín với mức năng lượng dự trữ lên đến 90 giờ ẩn bên trong bộ vỏ titan cấp 5 đường kính 43mm.

Endeavour Concept Minute Repeater Tourbillon ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc trên toàn cầu cùng mức giá bán lên đến 370.000 USD.


 
Back to top