Phong cách / Làm đẹp

Burberry ra mắt mẫu túi đầu tiên trong chuỗi Series B hàng tháng

Mar 04, 2019 | By Trang Ps

Burberry vừa trình làng chiếc túi xách mini Title hứa hẹn khuynh đảo giới mộ điệu thời trang từ nửa cuối tháng 2. Chiếc túi đặc biệt được thiết kế bởi Riccardo Tisci này liệu có tạo nên cú hích doanh số cho thương hiệu Anh lừng danh?

Ra mắt vào ngày 17/02, mẫu túi mini Title được mở bán độc quyền trong vòng 24 giờ trên tài khoản Instagram của Burberry . Đây cũng là chiếc túi đầu tiên được thương hiệu tung ra trong chuỗi B Series hàng tháng với các sản phẩm trước đó bao gồm: áo phông, áo nỉ, áo khoác trong bản in Thomas Burberry monogram.

Mẫu mini Title cũng có cấu trúc hình hộp bằng chất liệu da cao cấp

Giống như chiếc TB được hãng ra mắt trước đó, mẫu mini Title cũng có cấu trúc hình hộp bằng chất liệu da cao cấp. Mini Title có thể đeo chéo với ba đinh nắp túi đóng vai trò là điểm nhấn của phụ kiện trong tông màu đen quyến rũ. Có thể thấy, những đường may tinh xảo, dù nhỏ bé, nhưng đã tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ kiện này.  Đây cũng là bản xem trước của mẫu túi Title, hứa hẹn ra mắt vào cuối mùa hè này trong nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Như vậy, mini Title của Burberry là phiên bản được hãng ra mắt trước nhằm chiều lòng người tiêu dùng xa xỉ muốn sở hữu trước Title đổ bộ tại các cửa hàng trên thế giới. Với hình khối nhỏ nhắn và vừa vặn trong bảng màu đen không tì vết, phái đẹp sẽ chẳng thể bỏ qua sản phẩm này ngay khi nó vừa ra mắt.

Series B tiếp theo của nhãn hiệu sẽ ra mắt vào ngày 17/03. Một lần nữa, chúng ta lại hồi hộp chờ đợi sản phẩm tiếp theo mà Burberry mang đến.

Bài: TRANG PS 
Đọc thêm: Nhắm mắt lại và nghĩ về Giáng sinh: chiến dịch quảng cáo mới của Burberry

 
Back to top