Phong cách

Có một loài hoa không bao giờ tàn: Bvlgari Fiorever

Jan 25, 2019 | By admin

Mong muốn lưu giữ vẻ đẹp ngắn ngủi của các bông hoa chính là nguồn cảm hứng sáng tạo của bộ sưu tập trang sức Fiorever mới nhất từ nhà Bvlgari.

Can Flowers Last Forever? Bvlgari Has The Answer

Bvlgari Fiorever – tên của bộ sưu tập là kết hợp từ “hoa” trong tiếng Ý và từ “mãi mãi” trong tiếng Anh. Có lẽ đây là một cái tên hợp lý, bởi một khi hoa được làm từ vàng và kim cương thì dĩ nhiên vẻ đẹp của chúng sẽ trường tồn và tỏa sáng mãi mãi theo thời gian.

Không đơn giản mô tả các bông hoa như trong tự nhiên, Bvlgari đã thiết kế những bông hoa có bốn cánh rất đặc trưng. Các cánh hoa có hình tam giác với cạnh bo tròn và nhụy hoa bằng kim cương lấp lánh. Một số cánh hoa còn được khoét rỗng và tạo thêm điểm nhấn, trong khi một số khác có nhiều tầng, mỗi tầng tỏa ra sự lung linh diệu kỳ từ kim cương và đá quý. Mỗi cánh hoa đều hướng nhẹ lên trên để tạo hình khối cho món nữ trang. Có mẫu còn đính cánh hoa trên những cơ cấu lò xo để chúng có thể bật nhẹ khi chạm vào, giống như những cách hoa thực sự vậy.

Bvlgari Fiorever necklace in white gold with diamonds

Dây chuyền Bvlgari Fiorever bằng vàng trắng và kim cương.

Bvlgari Fiorever bracelet and ring, both in pink gold with diamonds

Vòng đeo tay và nhẫn Bvlgari Fiorever, bằng vàng hồng và kim cương.

Thật ra họa tiết hoa khá phổ biến trong ngành công nghiệp nữ trang thế giới, và Bvlgari không phải là thương hiệu đầu tiên nỗ lực làm bất tử các loài hoa dưới dạng các món nữ trang quý giá. Nhưng phải nói ở bộ sưu tập này, các loài hoa được phỏng tác theo một cách rất độc đáo. Hẳn nhiên, chúng sẽ khiến các bà các cô thổn thức đến không ngủ được

Cùng chiêm ngưỡng các thiết kế thuộc BST Bvlgari Fiorever

Tổng hợp: VINCENT PHẠM

 
Back to top