Phong cách / Đồng hồ

Đẹp tuyệt mỹ BST Montblanc Boheme cho ngày tình nhân

Feb 10, 2019 | By Bảo Châu

Montblanc mang đến nhiều lựa chọn đẹp tuyệt mỹ cho phái đẹp từ Bộ sưu tập đồng hồ nữ danh tiếng Boheme.

Mẫu Boheme Automatic Date.

Khi phái đẹp chiếm gần một nửa số khách hàng trong phân khúc đồng hồ xa xỉ, các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ buộc phải ngày càng nỗ lực thu hút nhiều hơn khách hàng phân khúc này. Không chỉ đơn giản là làm giảm kích thước các mẫu đồng hồ nam rồi thêm chút đá quý lấp lánh. Ngày nay phụ nữ đòi hỏi những thiết kế đồng hồ được tạo ra cho riêng cho mình.

Với Montblanc, Boheme chính là lời khẳng định vị trí đi đầu của một nhà đồng hồ cao cấp trong phân khúc đồng hồ nữ. Được ra mắt năm 2014, đúng với tên gọi, những mẫu đồng hồ Boheme sở hữu triết lý thiết kế đậm tinh thần của phụ nữ hiện đại: tự tin, độc lập, am hiểu sâu sắc và đậm chất nghệ thuật. Các thiết kế trong BST đồng hồ này được trang bị mọi chức năng từ đơn giản như chỉ thị ngày đến phức tạp như lịch vạn niên, hay bộ máy Exo Tourbillon mà không làm mất đi vẻ nữ tính cần có.

Các thiết kế trong BST đồng hồ này được trang bị mọi chức năng từ đơn giản như chỉ thị ngày đến phức tạp như lịch vạn niên, hay bộ máy Exo Tourbillon mà không làm mất đi vẻ nữ tính cần có.

Một trong số đó, mẫu Boheme Automatic Date được trang bị một bộ máy chắc chắn với tần số 4Hz và năng lượng dự trữ 38 giờ. Về thiết kế, tạo phẩm có bộ dây đeo màu xanh biển nhẹ nhàng kết hợp với mặt số màu trắng ngọc trai. Sự tinh tế ẩn dấu được tôn vinh với 8 chỉ vạch bằng kim cương và những vị trí số 3,9,12 giờ, các cây kim được làm nổi bật với tông màu xanh tối hơn. Vị trí 6 giờ với cửa sổ ngày hình elip vẫn là đặc điểm thú vị nhất.

Tạo phẩm mới Boheme Exo Tourbillon Slim vừa được bổ sung vào BST.

Nhà đồng hồ Montblanc vừa  bổ sung hai mẫu mới Boheme Exo Tourbillon Slim với số lượng giới hạn chỉ 28 chiếc. Cả hai đều sử dụng bộ máy tự động MB 29.24 do chính Montblanc sản xuất. Thêm vào đó, những chi tiết cao cấp được hoàn thiện đặc trưng của dòng đồng hồ Thụy Sĩ như hoa văn Cotes de Geneva ánh dương và đánh bóng gương, giúp mẫu đồng hồ không chỉ đẹp mà còn vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất của Montblanc Laboratory Test 500.

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc bằng vàng đỏ với mặt số ngọc trai màu beige, hay mẫu bằng vàng trắng với ngọc trai xám. Và để càng thêm lộng lẫy, ngọc trai được nạm thêm 146 viên kim cương Top Wesselton, thêm vào độ xa hoa đó là chân kính với thêm 58 viên kim cương khác.

Bài: VINCENT PHAM


 
Back to top