Phong cách

Jillian – Thương hiệu nước hoa cao cấp chính thức gõ cửa thị trường Việt Nam

Dec 07, 2019 | By Stephanie Nguyen

Chiều 01/12 tại khách sạn Park Hyatt, TP.HCM, thương hiệu nước hoa quốc tế Jillian đã chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên để công bố các sản phẩm mới nhất tại thị trường châu Á. 

Jillian là thương hiệu nước hoa cao cấp của nhóm nghệ nhân nước hoa hàng đầu thế giới đến từ Pháp, Anh, Italy, Thuỵ Sỹ, Áo… Mỗi mùi hương của Jillian là kết quả của hàng ngàn giờ nghiên cứu, sáng tạo của những nghệ nhân nước hoa ở các phòng thí nghiệm tại Paris và Zurich. Jillian sử dụng các nguyên liệu tốt nhất từ Luzi (Thuỵ Sỹ) – xưởng nước hoa hàng đầu Châu Âu được thành lập từ năm 1926. Sứ mệnh của Jillian là đem đến những mùi hương mới mẻ, độc đáo và cả những bộ sưu tập nước hoa niche có khả năng thỏa mãn những “gu” mùi hương khó tính nhất, nhưng với mức giá dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới.

Ngay tại sự kiện, “phù thủy nước hoa” người Anh Mark Buxton cùng David Chieze – nghệ nhân nước hoa tài năng được mệnh danh là “hoàng tử mùi hương” đến từ Pháp đã đại diện nhóm các nhà sáng tạo mùi hương cho Jillian có mặt và chia sẻ về quá trình đem sản phẩm nước hoa độc đáo này đến với thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ở độ tuổi 50, Mark Buxton đã đạt được mọi thành tựu mà các nghệ nhân nước hoa ao ước, được công nhận là một trong những huyền thoại của thế giới mùi hương.

Với nhiều năm kinh nghiệm và từng sáng tạo mùi hương cho hàng loạt thương hiệu nước hoa xa xỉ trên thế giới, Mark Buxton và David Chieze cho biết họ rất vinh dự khi được đồng hành và cho ra đời những mùi hương độc đáo của Jillian. Suốt nhiều năm qua, David Chieze đã cùng Mark Buxton phát triển nhiều dòng sản phẩm của hàng loạt thương hiệu lớn. Mỗi mùi hương của Jillian đều vô cùng mới mẻ, độc đáo được chế tác sau hàng hàng nghìn giờ làm việc trong các phòng thí nghiệm tại Pháp và Thụy Sỹ, đáp ứng những “gu” mùi hương khó tính nhất nhưng với mức giá dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên toàn toàn cầu.

Nói thêm về thị trường Việt Nam, Mark Buxton đánh giá đây là thị trường có nhu cầu đa dạng, phong phú về nước hoa, đặc biệt là những dòng sản phẩm cao cấp và mang mùi hương độc đáo. Đặc biệt, trong những năm gần đây, các nghệ nhân sáng tạo mùi hương đã rất bất ngờ khi ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Việt Nam với các yêu cầu sắc sảo, thể hiện gu cảm nhận tinh tế. Chính yếu tố này đã khiến các nhà sáng tạo mùi hương lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên. Mark Buxton tin tưởng đây sẽ là thị trường phù hợp để các nhà tạo hương có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những “siêu phẩm” đặc biệt nhất.

David Chieze sinh ra và lớn lên ở xứ sở của những mùi hương – Pháp. Như một sứ mệnh của cuộc đời, ngay từ nhỏ David Chieze đã bị thu hút bởi hương thơm tự nhiên và sau này trở thành “hoàng tử mùi hương”.

Năm 2019, các nhà tạo hương và công ty sở hữu thương hiệu Jillian tại Thụy Sỹ là UCC Switzerland GmbH quyết định ra mắt thương hiệu Jillian tại Châu Á nhằm khai mở thị trường mới nhiều tiềm năng và thử thách. Từng nhiều năm điều chế nước hoa cho các hãng hàng đầu và các nhãn nước hoa niche phục vụ khách hàng khó tính khắp thế giới, các nghệ nhân nước hoa của Jillian đã sớm nhận ra nhu cầu thưởng thức mùi hương cao cấp ngày càng lớn từ các nước Châu Á. Chinh phục thị trường khó tính này mở ra nhiều thử thách, nhưng chinh phục thử thách cũng chính là đam mê của các nhà sáng tạo mùi hương.

Tháng 4 năm 2019, Việt Nam được chọn là nơi thương hiệu Jillian sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên sau nhiều tháng làm việc với đối tác từ các quốc gia Châu Á.

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi UCC Việt Nam – công ty do UCC Switzerland GmbH thành lập để phân phối các mặt hàng của hãng tại Châu Á.


 
Back to top