Phong cách / Làm đẹp

Bờ môi tỏa sáng rạng ngời với sắc hồng Dior Addict Stellar Shine

Apr 24, 2019 | By Trang Ps

Ngày 17/04 vừa qua, Dior đã làm nức lòng giới mộ điệu với sự kiện ra mắt mẫu son bóng mới Dior Addict Stellar Shine, dự đoán mở ra một kỷ nguyên mới của những đôi môi quyến rũ, tràn đầy sức sống.

Sự ra đời của Dior Addict Stellar Shine là kết quả của nhiều năm nghiên cứu với công thức cho khả năng bền màu lên tới 8h, mang đến bờ môi tỏa sáng như những hạt ngọc trai siêu nhỏ trong suốt.

Đặc biệt hơn nữa, Stellar Shine cùng được tăng cường thêm khả năng giữ ẩm cho đôi môi suốt 24h nhờ việc bổ sung thêm dung dịch lô hội, kết hợp giữa 5 loại dầu và sáp ong tự nhiên cho kết cấu chứa 70% là dầu, mang đến sự trơn mượt khó cưỡng trên môi.

Sắc hồng biểu tượng mới của Stellar Shine là hình ảnh mà Dior muốn mang tới cho các cô gái tự do, tự tin thể hiện bản thân và luôn sẵn sàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Stellar Shine hứa hẹn là sự lựa chọn đem lại nhiều thú vị và mới mẻ mà các tín đồ trang điểm không nên bỏ lỡ trong thời gian sắp tới.

Dior Addict Stellar Shine có 24 tông màu với 4 tông màu hồng chủ đạo và 3 hiệu ứng làm sáng khác nhau: Làm bóng mượt, hiệu ứng lấp lánh và hiệu ứng gương.

Sự kiện quy tụ nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Trương Ngọc Ánh, Ninh Dương Lan Ngọc, Châu Bùi, Vũ Cát Tường, Tú Hảo, Jolie Nguyễn, Sĩ Thanh… cùng với nhiều blogger và makeup artist nổi tiếng.

Các khách mời xuất hiện rạng rỡ và đầy cá tính trong các trang phục mang xu hướng streetstyle, cùng nhau trải nghiệm son bóng Stellar Shine mới và tự cảm nhận những điểm đặc biệt mà thỏi son này mang lại.

Châu Bùi chia sẻ: “Châu rất ấn tượng với quyết định chọn sắc hồng làm màu chủ đạo trong bộ sưu tập son bóng Dior Addict Stellar Shine lần này của Dior. Mỗi ngày, tùy theo cảm xúc mà chọn một sắc hồng riêng cho mình có vẻ là một điều vô cùng thú vị với phái nữ”.


 
Back to top