Phong cách

L’Oréal chính thức bước chân vào cuộc chiến chống Covid-19

Apr 01, 2020 | By Hai Yen

Tiếp nối các tập đoàn lớn khác trên thế giới, L’Oréal đang tập trung toàn bộ nguồn lực để hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế, chăm sóc người bệnh và dược sĩ – những người ở tuyến đầu trong nỗ lực điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. 

Các nhà máy của tập đoàn L’Oréal trên toàn cầu đang áp dụng những quy trình sản xuất mới

Với lợi thế riêng biệt trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, La Roche-Posay, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất do L’Oréal quản lý, hiện tại đang chăm sóc cho đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc, các nhà chăm sóc người già trẻ nhỏ với các bộ sản phẩm kháng khuẩn dành cho công cộng.

Trong khi đó, Garnier cung cấp hàng triệu chai rửa tay kháng khuẩn miễn phí tại các kênh siêu thị trên khắp châu Âu để giúp nhân viên bán hàng có thể đảm bảo an toàn trong khi làm việc.

Bên cạnh đó, tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới còn hỗ trợ những người phân phối thực phẩm để đảm bảo nhu cầu tiêu dùng thiết yếu cho khách hàng; các cửa hàng nước hoa, salon tóc là các khách hàng bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch, cũng như các tổ chức phi chính phủ đang tìm kiếm các giải pháp an toàn cho các cộng đồng yếu thế.

Tuần vừa qua, các nhà máy của tập đoàn đã chuyển sang sản xuất nước rửa tay kháng khuẩn để dành tặng cho các cơ quan Y tế tại Pháp và các nước khu vực châu Âu với số lượng lớn.

Tập đoàn L’Oréal thực hiện kế hoạch hỗ trợ cuộc chiến chống lại coronavirus trên toàn cầu

Với các doanh nghiệp nhỏ như cửa hàng nước hoa hay salon tóc, L’Oréal quyết định hoãn thanh toán tiền nợ cho đến khi họ có thể hoạt động trở lại. Với các nhà cung cấp phải làm việc trong điều kiện rủi ro, L’Oréal thanh toán trước phi phí để hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này.

Với các nhóm và khu vực dân nghèo, quỹ L’Oréal Foundation quyết định trao tặng 1 triệu Euro cho tổ chức phi chính phủ đối tác của tập đoàn để giúp bảo vệ các cộng đồng yếu thế tại quốc gia.

Tùy theo nhu cầu của các bên, tập đoàn L’Oréal sẽ tiếp tục cung cấp miễn phí lâu dâu

Ông Jean-Paul Agon, Chủ tịch Tập đoàn L’Oréal, cho biết: “Trong thời điểm khủng hoảng chưa có tiền lệ này, trách nhiệm của chúng tôi là chung tay đóng góp bằng mọi khả năng. Qua những hoạt động này, chúng tôi muốn thể hiện lòng biết ơn bằng những hành động cụ thể chăm sóc những đội ngũ tuyến đầu, những người quả cảm đang hy sinh bản thân để chống lại đại dịch này”.


 
Back to top