Phong cách / Làm đẹp

Louis Vuitton ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho nam giới

Mar 03, 2019 | By Trang Ps

Dòng thời trang dành cho nam giới Staples Edition by Louis Vuitton giới thiệu những hình ảnh mới về phụ kiện và trang phục nam giới được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Virgil Abloh.

Nhà mốt nước Pháp vừa công bố giới thiệu dòng thời trang nam giới mới có tên gọi Staples Edition by Louis Vuitton. Theo đó, các bộ sưu tập theo mùa thuộc Staples Edition by Louis Vuitton bao gồm trang phục casual và phụ kiện nam giới được Abloh thiết kế, mang đến một luồng gió mới cho tủ quần áo của các quý ông.

Với Dòng thời trang này, Louis Vuitton tập trung vào chức năng và tính hiện đại của sản phẩm. Staples Edition của Louis Vuitton sẽ có đầy đủ quần áo, giày dép, phụ kiện và đồ da. Tất cả được tinh chỉnh và sáng tạo tỉ mỉ bởi nhà sáng lập Off-White.  Lần lượt, mỗi sản phẩm xuất hiện trong các màu trung tính như nâu, xanh và đen, khiến chúng chẳng thể lỗi thời.

Điểm thu hút của các mảnh ghép này là cấu trúc vô cùng sang trọng của chúng được thể hiện ở kỹ thuật cắt và thiết kế tiểu tiết. Vẻ đẹp ấy được phô diễn ở ghim kim loại đính logo Louis Vuitton, tab tam giác da, thắt lưng tinh tế và túi in hình 3 chiều độc đáo, sổ tay gấp bằng da được gắn vào một chiếc móc carabiner hay chiếc nút khâu logo nhãn hiệu…

Bài: TRANG PS 

 
Back to top