Phong cách / Đồng hồ

Mido Commander Lady 35mm 2024: Tinh thần duy mỹ

Apr 05, 2024 | By Ton Binh

Vào năm 2023, Mido đã khéo léo chiều lòng “một nửa thế giới” khi ra mắt Commander Lady – một mẫu Commander sở hữu vẻ mỹ miều và quyến rũ trong kích cỡ 35mm. Và trong năm nay, phiên bản nữ tính ấy đã được nâng tầm với phong thái thẩm mỹ cổ điển hơn.

Là một người đam mê đồng hồ Thụy Sĩ nói chung và là một tín đồ của Mido nói riêng, hẳn các bạn đều biết rằng, bộ sưu tập Commander đại diện cho chuyên môn chế tác đồng hồ bậc thầy của Mido kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1959. Sau khi khiến phái mạnh say đắm bởi đường nét thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và đầy dứt khoát trong nhiều thập kỷ, Commander đã được Mido phủ lên một vẻ quyến rũ rất riêng cùng kích cỡ 35mm tinh tế trong năm 2023, nhằm chinh phục các quý cô hiện đại của thế kỷ 21.

Thấu hiểu tâm lý luôn muốn làm mới của phái đẹp, năm nay Mido tiếp tục mở rộng dòng đồng hồ Commander Lady bằng một thiết kế mang đậm hơi thở cổ điển, hệt như những thiết kế đồng hồ nữ đặc trưng của thập niên 1960. Theo đó, thay vì sở hữu bộ vỏ thép đánh bóng và phay xước như các phiên bản ra mắt năm 2023, thiết kế mới được ưu ái ban tặng bộ vỏ thép 35mm phủ PVD màu vàng kim, song hành với dây đeo tích hợp đặc trưng của bộ sưu tập Commander cũng có màu sắc tương ứng.

Đồng điệu với tổng thể là mặt số màu vàng sâm panh cổ điển trang trí bằng hiệu ứng xoáy tourbillon được hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin, nổi bật trên đó là các kim và cọc số với đường rãnh màu đen phủ lớp phát quang Super-LumiNova® màu trắng, cùng một cửa sổ ngày nhỏ ở hướng 3 giờ. Đó đều là những yếu tố thẩm mỹ rất đặc sắc, nhấn mạnh yếu tố cổ điển của phiên bản mới. Chính sự thuần khiết trong thiết kế kinh điển ấy đã trở thành yếu tố khiến sáng tạo trở thành một trong những cách lý giải chân thực nhất cho triết lý sáng tạo của Mido: trường tồn theo thời gian là một dấu ấn của thiết kế đích thực.

Commander Lady vận hành bằng calibre 72 – một bộ máy ETA tự động của Thụy Sĩ, có mức năng lượng dự trữ 72 giờ, nổi tiếng bởi độ tin cậy cao nhờ ứng dụng lò xo cân bằng Nivachron™. Hoàn thiện cho dáng vẻ thanh lịch của cỗ máy là dây đeo bằng thép phủ PVD màu vàng kim, được hoàn thiện bằng phương pháp chải satin mờ cùng với khoá gập nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho người đeo.


 
Back to top