Phong cách

Những mỹ phẩm không thể thiếu cho quý ông năng động

Apr 30, 2019 | By admin

Là cư dân thành phố, mối quan hệ yêu- ghét của với cuộc sống hoang dã sẽ luôn là một câu hỏi. Hãy cứ tự tin khám phá thiên nhiên và khi quay trở lại “khu rừng bê tông đô thị”, đảm bảo các quý ông sẽ vẫn bảnh bao với các sản phẩm đặc biệt dưới đây.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Outdoor Essentials: Grooming Products We Cannot Miss

Lab Series ‘Day Rescue Defense Lotion Broad Spectrum SPF35 không chỉ bảo vệ cho làn da bị khô dưới ánh nắng mặt trời mà còn có thêm lớp bảo vệ SPF không cần phải sử dụng lại ngay cả khi đổ mồ hôi. Công nghệ HYDRA-ENDURE ™ cùng với sự kết hợp của các chiết xuất thực vật giúp da hấp thụ và giữ lại độ ẩm cần thiết, đồng thời bảo vệ da trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như  tia UV và các chất ô nhiễm.

Một tuần không cháy nắng

Giúp bạn tự tin khẳng định mình là “một người năng động ngoài trời” và không bị cháy đỏ nắng hay lột da một tuần sau đó. Nhiều người bôi kem chống nắng một lần trước khi họ rời khỏi nhà, nhưng nhiều người cũng quên rằng kem chống nắng cần được bôi lại suốt cả ngày. Người Hàn Quốc được biết là rất nghiêm túc với làn da trắng của mình, vì vậy người ta có thể chắc chắn rằng dòng sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc IOPE‘s UV Shield sẽ giúp ngăn ngừa sạm da dưới ánh nắng mặt trời. Với công thức thoáng nhẹ, kem chống nắng này sử dụng Micro-Filter System để bảo vệ da khỏi bụi bẩn và tia UV.

Luôn thơm tho

Khử mùi luôn là một ý tưởng tốt (trừ khi bạn bị kích thích bởi mùi cơ thể!), và các hoạt động thể lực nặng cũng đòi hỏi sản phẩm phải có tác dụng mạnh. Sáp khử mùi mang lại sự tươi mát ngay nơi cần thiết nhất và Tom Ford‘s Noir Deodorant Stick được chế tạo theo công thức tác động dài lâu, nhanh khô kết hợp cùng hương Nước hoa Tom Ford Noir cổ điển. Hương thơm nhẹ với các nốt hương phương Đông gợi cảm, sáp khử mùi này mang đến sự tinh tế và hấp dẫn của người đàn ông hiện đại, nhắc nhở các quý ông về bản lĩnh tự nhiên của phái mạnh.


 
Back to top