Phong cách

Những phụ kiện vui nhộn để xuất ngoại cực ngầu khi mở cửa biên giới

Jul 09, 2020 | By Ton Binh

Hãy mở màn chuyến xuất ngoại đầu tiên sau thời kỳ Covid với phong cách chất lừ sau nhiều tháng đóng cửa biên giới để bảo vệ cộng đồng.

Túi đeo chéo tiện dụng

Nhẹ nhàng và rộng rãi, chiếc túi đeo chéo kẻ caro tiện lợi này dễ dàng chứa những thứ cần thiết của bạn – cho dù bạn đang dành thời gian ngoài trời hay chỉ đi ra trạm xăng gần nhất.

Túi da và linen từ Saint Laurent.

Kính trắng bản rộng 

Một chút vị lai, một chút cổ điển retro. Gọng kính quá khổ của Dior bảo vệ đôi mắt bạn tối đa cho những khoảnh khắc quý giá dưới ánh mặt trời.

Kính mát acetate từ Dior.

Những du lịch sành điệu 

Một mẫu họa tiết về biển thú vị với những chiếc tàu, cá, hải âu và đèn biển tô điểm cho chiếc túi bằng bải bạt cứng cáp này. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, cho dù bạn có thực sự đi nghỉ mát hay không.

Túi vải bạt từ Hermes.

Túi vải khổ lớn 

Tie-dye đã từng rất được ưa chuộng. Hãy chắc chắn rằng bạn là người sành điệu hơn với phiên bản bóng bẩy này. Họa tiết trên túi tote được lấy cảm hứng từ kỹ thuật nhuộm truyền thống của Nhật Bản, shibori.

Túi vải từ Louis Vuitton.

Dép lê sành điệu

Khi các biện pháp cách ly được nới lỏng, hãy để đôi chân được tự do bay nhảy trên những vùng trời xa lạ với những đôi dép thoải mái nhưng cực chất.

Dép da Mr P, từ Mr Porter.

Sandal chất lừ

Hãy để Berluti để làm cho xu hướng sandal Teva hiện đại hơn một chút. Thương hiệu này kết hợp dây đai nylon rộng, chéo với đế cao su có đệm lót bằng da.

Dép nylon và da, từ Berluti.

Những chiếc nón rực rỡ

Bộ sưu tập Paula’s Ibiza của Loewe lấy cảm hứng từ một cửa hàng nổi tiếng, hiện không còn tồn tại trên đảo nghỉ mát Ibiza. Hãy kỷ niệm cuộc sống trên đảo cũng như ăn mừng dịp xuất ngoại đầu tiên sau nhiều tháng ngày xa cách với chiếc mũ màu sắc rực rỡ này.

Mũ vải từ Loewe.

Vincent Pham I The Peak Magazine

 
Back to top