Phong cách / Đồng hồ

Omega bổ sung kích thước mới cho bộ sưu tập đồng hồ nam Constellation

Jul 19, 2020 | By Ton Binh

Nhà chế tác đồng hồ lừng danh Omega vừa khiến giới mộ điệu bất ngờ khi làm mới bộ sưu tập Constellation với những tạo tác sở hữu kích thước ấn tượng cùng vô vàn điểm nhấn đặc biệt dành cho phái mạnh.

Từng là bộ sưu tập kinh điển để tôn vinh dáng nét dịu dàng và quyến rũ của phái đẹp, giờ đây bộ sưu tập Constellation của Omega lại xuất hiện với vẻ ngoài mạnh mẽ và khác biệt dành riêng cho phái mạnh khi khoác lên mình bộ vỏ 41mm được chế tác từ chất liệu vàng hồng 18k, vàng SednaTM 18k và thép không gỉ, gợi nhớ đến dáng dấp của nguyên mẫu Constellation Manhattan 1982 với 4 mấu ghép, các bề mặt hình bán nguyệt và chi tiết ngôi sao bên trên cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.

Không dừng lại ở đó, mẫu Constellation 41mm còn chứa đựng những đặc điểm vốn đã trở thành biểu tượng của Omega mà chúng tâ thường thấy trên các dòng đồng hồ nam như kim hình kiếm truyền thống, cọc số dạng mũi tên, vòng bezel bằng gốm và đặc biệt là bộ máy cơ tân tiến Co-Axial Calibre 8900/ 8901 đạt chứng nhận Master Chronometer về độ chính xác và khả năng kháng từ, có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng sapphire.

Hoàn thiện cho dáng vẻ sang trọng và lịch lãm của Constellation 41mm là dây đeo da cá sấu lót cao su tích hợp khóa thép được hoàn thiện thủ công. Theo đó, màu sắc của dây đeo cũng sẽ được trang bị đồng điệu với màu của mặt số, riêng với những ai yêu thích dây đeo kim loại, nhà chế tác cũng mang đến giải pháp thay thế thông qua tùy chọn dây đeo của phiên bản Constellation 39mm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Vàng hồng 18k, vàng SednaTM 18k và thép không gỉ 41mm; khả năng chống nước 50m.

Bộ máy: Máy cơ tự động Co-Axial Calibre 8900/ 8901; dự trữ năng lượng 55 giờ.

Dây đeo: Da cá sấu lót cao su hoàn thiện thủ công tích hợp khóa thép không gỉ.


 
Back to top