Phong cách / Đồng hồ

Ra mắt World of Watches Vietnam Fall Issue 2023: Biểu tượng vượt thời gian

Sep 28, 2023 | By Ton Binh

Mời bạn đón đọc và đặt mua ấn phẩm mới nhất về đồng hồ hàng đầu Châu Á – World of Watches Vietnam #20 Fall Issue 2023: Biểu tượng vượt thời gian. Liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất từ nền công nghiệp đồng hồ danh tiếng thế giới, ấn phẩm WOW Vietnam kỳ này sẽ mang đến những thông tin cực kỳ mới mẻ.

Với lịch sử hơn 100 năm kể từ khi ra mắt vào năm 1917, Cartier Tank là một trong những thiết kế tiên phong của ngành đồng hồ được Louis Cartier chế tác với nguồn cảm hứng từ hình dạng của những chiếc xe tăng được sử dụng trong Thế chiến I. Theo thời gian, dòng đồng hồ Tank đã được phát triển và đổi mới qua nhiều phiên bản khác nhau, như Tank Normale, Tank Chinoise, Tank Cintrée, Tank Américaine, Tank Française, Tank Solo và Tank Louis Cartier.

Dòng đồng hồ này cũng đã được sử dụng bởi nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới, như Tướng John Pershing, Hoàng tử William xứ Wales, Jacqueline Kennedy Onassis, Andy Warhol và Angelina Jolie. Do đó, chúng tôi quyết định lựa chọn Tank Française xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm, để chứng minh rằng chiếc đồng hồ này hoàn toàn xứng đáng với danh xưng “Biểu tượng vượt thời gian” (trang 42).

Vẫn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất từ nền công nghiệp đồng hồ Thế giới, ấn phẩm WOW Vietnam Fall Issue #20 mang đến những thông tin mới mẻ, như Swatch Group có kết quả kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2023 (trang 20); Hoạ sĩ người Mỹ, Zaria Forman gia nhập hàng ngũ nhân tài “One of Not Many” của Vacheron Constantin (trang 24); Grand Seiko khai trương salon đầu tiên tại cửa hàng Watches of Switzerland tại Thiso Mall Sala, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh (trang 26); Khám phá quy trình chế tác công phu để mỗi chiếc đồng hồ Rolex đều đạt hiệu suất siêu hạng (trang 30); Blancpain kết hợp cùng Swatch ra mắt mẫu đồng hồ đặc biệt mang tên Scuba Fifty Fathoms (trang 36).

Đến với ấn phẩm, bạn đọc sẽ có dịp trò chuyện cùng ông Stephane Waser – CEO của Maurice Lacroix nhân dịp ra mắt mẫu đồng hồ lặn Pontos S Diver mới (trang 134). Bên cạnh đó, là cuộc tái ngộ đầy ngẫu hứng với ông Julien Tornare – CEO của Zenith và nói về “sự khan hiếm ảo” trong thế giới đồng hồ xa xỉ (trang 128). 

Chúng tôi cũng không quên cập nhật đến quý độc giả những sự kiện đáng nhớ của làng đồng hồ, như Audemars Piguet tổ chức sự kiện Kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ sưu tập biểu tượng Royal Oak Offshore tại Việt Nam (trang 22); Thương hiệu Seiko khai trương cửa hàng monobrand đầu tiên tại Việt Nam (trang 28). 

Nối tiếp chuỗi bài viết chuyên sâu về lĩnh vực đồng hồ, WOW Vietnam sẽ cùng bạn vén màn bí ẩn và lần giở những câu chuyện thú vị đằng sau các múi giờ trên thế giới (trang 88); Khám phá 10 chiếc đồng hồ đáng sở hữu với mức giá phù hợp cho mọi người (trang 96). Cuối cùng, nhưng không kém phần hấp dẫn là loạt bài viết về những sáng tạo vừa ra mắt (trang 48).

Cảm ơn quý độc giả đã luôn đồng hành cùng ấn phẩm WOW Vietnam!


 
Back to top