Phong cách / Làm đẹp

Saint Laurent Menswear Xuân Hè 2021 – Không quan trọng đêm dài bao lâu

Sep 17, 2020 | By Stephanie Nguyen

Hít thở, vươn tới chân trời, nhìn vào tương lai, không quan trọng đêm dài bao lâu. Đó là thông điệp từ BST Menswear Xuân Hè 2021 của Saint Laurent.

Trên bầu trời và các kiến trúc của Paris, New York và Bắc Kinh, sự lôi cuốn liên tục thách thức trọng lực. Video chiến dịch mở màn với những bước chạy vội vã lên đỉnh nhà thờ. Đạo diễn Nathalie Canguilhem đã thổi hồn vào BST do Anthony Vaccarello thiết kế, với những cảm hứng, chất liệu, hình thức, màu sáng và tối, pha trộn các thế giới khác nhau một cách tự nhiên. 

Dự án Xuân Hè năm nay của Saint Laurent Men là một trải nghiệm độc đáo, kết hợp giữa thực và ảo – tập hợp các video, thực tế ảo, hình ảnh thấu kính 3D; các giai điệu, áp phích trên đường phố; những hình dán ẩn giấu, những bức tường phủ đầy ảnh, những lá cờ và hơn thế nữa. Tất cả các thành phần hoà trộn lại và kết nối, vượt qua giới hạn của kỹ thuật số và đời thực, đưa các địa điểm trên khắp thế giới làm một.

Sự hoà trộn dai dẳng và liên tục của những tiếng vọng tạo ra cuộc đối thoại bất khả thi giữa trí tưởng tượng và thực tế.

Một khao khát vô thức.


 
Back to top