Phong cách / Đồng hồ

Seiko 5 Sports Yuto Horigome – Hoàng hôn của nhà vô địch

Nov 29, 2023 | By LUXUO

Mặc dù Seiko đã liên tục nâng tầm thương hiệu trong những năm gần đây, nhưng dòng sản phẩm Seiko 5 Sports vẫn là sự lựa chọn phổ biến và thường được sử dụng cho các phiên bản giới hạn và sản phẩm hợp tác.

Trong bản phát hành mới năm 2023, Seiko đã hợp tác với vận động viên trượt ván hàng đầu Nhật Bản – Yuto Horigome, tạo ra chiếc đồng hồ Seiko 5 Sports Yuto Horigome phiên bản giới hạn SSK027. Với nền tảng cơ bản của dòng Seiko 5 GMT, đồng hồ này được trang bị vỏ và dây đeo màu đen, kèm theo mặt vòng cung màu tím và xanh lam, lấy cảm hứng từ màu sắc của hoàng hôn tại trung tâm Tokyo, nơi Horigome rèn luyện kỹ thuật trượt ván.

Về thiết kế và tính năng, chiếc Seiko 5 Sports Yuto Horigome giống hệt những chiếc Seiko 5 Sports GMT tiêu chuẩn, với vỏ thép phong cách cổ điển của dòng SKX. Kích thước 42,5mm đường kính, dày 13,6mm, kích thước vấu 22mm và tổng chiều dài “lug-to-lug” là 46mm giữ nguyên đặc điểm quen thuộc của bộ sưu tập. Phiên bản mới này còn trang bị núm vặn ở hướng 4 giờ, mặt kính Hardlex phẳng tích hợp thấu kính phóng đại tại cưa sổ ngày, và nắp lưng bắt vít cố định hỗ trợ chống nước ở độ sâu lên đến 100m, có chữ ký của Yuto Horigome cùng với số lượng phiên bản giới hạn. Toàn bộ phần vỏ đều phủ PVD đen.

Chiếc Seiko này có vành bezel dual-tone xanh dương và tím, phản ánh phong cách 24 giờ của dòng GMT. Màu sắc lấy cảm hứng từ hoàng hôn ở trung tâm Tokyo. Mặt số và bộ kim giữ nguyên vẻ đẹp của dòng Seiko 5 Sports GMT, với bề mặt đen nhám, kim và cọc số phủ dạ quang, cùng điểm nhấn màu đỏ sáng cho kim 24 giờ và chữ “GMT” trên mặt số.

Cuối cùng, hoàn thiện cho đồng hồ là dây đeo bằng thép kiểu Jubilee năm mối nối ohu3 PVD đen tương tự các chi tiết khác trên bộ vỏ đồng hồ.

Seiko 5 Sports Yuto Horigome ra mắt với số lượng giới hạn 2,700 chiếc, cùng giá bán lẻ chính thức là 520 USD. Đồng hồ được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt có in chữ ký của Yuto Horigome và dòng chữ “Yuto Horigome Limited Edition”.


 
Back to top