Phong cách / Làm đẹp

Siêu mẫu Thanh Hằng “tái ngộ” NTK Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm

Mar 10, 2023 | By LUXUO

Siêu mẫu Thanh Hằng là gương mặt xuất hiện trên poster quảng bá show diễn của NTK DMC, thương hiệu SIXDO, diễn ra vào ngày 22/4 tới tại Đại học Sydney (The University of Sydney), Úc.  

Trên poster, Thanh Hằng diện 3 thiết kế, với 2 màu trắng, đen làm chủ đạo. Bộ váy đen xẻ ngực, có chi tiết dún bèo, xếo lip li tạo điểm nhấn ở phần chân váy. Trang phục màu trắng ấn tượng bởi chi tiết hoa 3D, mang đậm dấu ấn của Đỗ Mạnh Cường, SIXDO. Bộ cánh thứ ba phối áo khoác lông và chân váy tua rua.

Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường cũng xuất hiện chung trong khung hình, diện trang phục màu đen. Thanh Hằng từng có thời gian gắn bó với NTK Đỗ Mạnh Cường. Thanh Hằng làm vedette trong show The Muse, kỷ niệm 5 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường tại Việt Nam, vào năm 2012. Đây là show thời trang lớn bậc nhất vào thời điểm này, mở đầu xu hướng tổ chức show độc lập của các NTK Việt Nam.

Trước đó, và sau cột mốc này, Thanh Hằng cũng xuất hiện trong nhiều show diễn, bộ ảnh thời trang của Đỗ Mạnh Cường. Lần gần nhất NTK Đỗ Mạnh Cường và siêu mẫu Thanh Hằng hợp tác là trong show diễn Le Jardin vào năm 2013, diễn ra tại TPHCM. Sau đó, họ ít xuất hiện cùng nhau.

Trong 10 năm qua, có nhiều thông tin đồn đoán về mối quan hệ của Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường, bởi không còn hợp tác với nhau như trước. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Chúng tôi vẫn luôn âm thầm theo dõi, ủng hộ nhau và sẽ hợp tác trong những dự án đặc biệt. Một trong những điều tôi xem trọng trong sự nghiệp của mình là tạo cơ hội cho những gương mặt mới, nhân tố trẻ. Hằng cũng có củng quan điểm này. Bởi họ sẽ là người tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, giá trị mà người đi trước đã làm được. Bất kỳ sự phát triển nào cũng phải dựa trên nhân lực trẻ. Đó cũng là lý do sau này trong các show tôi thường tuyển chọn người mẫu mới, đưa các gương mặt mới giữ những vị trí quan trọng”.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm, những thông tin đồn đoán về mâu thuẫn là không chính xác. Bởi anh tin trong công việc, đời sống, những người văn minh sẽ luôn có có cách nhìn, ứng xử văn minh. Tất cả dựa trên tinh thần thấu hiểu, chia sẻ.

Nói về buổi làm việc, NTK cho biết siêu mẫu Thanh Hằng đã chuyên nghiệp, nắm bắt tinh thần của thương hiệu, mong muốn của anh nên quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng. Anh hy vọng khởi đầu này cũng mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho show diễn sắp tới.

Show diễn Exclusive của thương hiệu SIXDO được tổ chức ngày 22/4, tại Đại học Sydney, trường đại học lâu đời nhất nước Úc, với tuổi đời hơn 170 năm. Đại học Sydney cũng là một trong 10 đại học đẹp nhất thế giới do nhiều tờ báo, chuyên trang du lịch uy tín bình chọn. Đây là lần thứ hai NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show tại xứ sở chuột túi. Hiện, anh chưa tiết lộ ý tưởng của BST sẽ được trình diễn.

Trung tuần tháng 3 này, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận – nhà tổ chức show, CEO thương hiệu SIXDO sẽ có chuyến công tác tại Sydney để tuyển chọn 60 người mẫu cho show diễn, từ IMG, công ty quản lý người mẫu hàng đầu tế giới. Sẽ có một vài gương mặt nổi bật trong nước được đưa sang trình diễn như: Hoàng Yến, H’Hen Niê, Ngọc Châu, Lệ Hằng, Kim Duyên, Minh Tú, Lê Thuý… Siêu mẫu Thanh Hằng cũng trình diễn trong show lần này.

Nhiều ngôi sao, người đẹp hàng đầu Việt Nam cũng sẽ có mặt tại Sydney để cùng tham gia show diễn này, bên cạnh các khách hàng VIP của SIXDO đến từ nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam. Theo đó, các khách mời được nhà tổ chức chi trả toàn bộ chi phí di chuyển, lưu trú trong những ngày lưu lại nước Úc xinh đẹp.

Đặc biệt, show diễn này cũng là sự kiện nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc.  Doanh nhân, nhà tổ chức Huy Cận nói: “Thay cho những trăn trở ban đầu, thời điểm này chúng tôi lại háo hức, khi mọi việc đã bắt đầu vào guồng xoay. Với không gian tuyệt vời tại Đại học Syndey, nơi chưa từng có show diễn thời trang nào được diễn ra, chúng tôi lấy làm tự hào khi được xuất hiện tại đây, để mang tài năng, trí tuệ, vẻ đẹp Việt Nam giới thiệu đến mọi người. Với show diễn tại nước ngoài, có nhiều nỗi lo hơn về con người, thiết bị. Tuy nhiên, khi bước ra khi vùng an toàn, đối diện thử thách, sẽ cho chúng ta một phép thử về năng lực tuyệt vời. Cơ hội này không dễ có được nên chúng tôi cũng rất trân trọng”.

Show diễn diễn ra trong thời điểm sinh viên đang ở trong kỳ nghỉ Phục sinh. Vì thế, tại Đại học Syndey, nơi tổ chức show diễn sẽ tạo điều kiện khá thuận lợi cho đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, cùng trong thời điểm này có khó khăn nhất định về việc di chuyển.

Nhà tổ chức Huy Cận cho biết thêm: “Sau kỳ nghỉ Phục sinh, sinh viên chuẩn bị trở lại trường, trong đó có một lượng lớn sinh viên từ Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là thời điểm chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ dài tại Việt Nam, nhiều người có kế hoạch du lịch, thăm người thân. Trong khi đó, đường bay từ Việt Nam đến Úc là đường bay mới, có số lượng chuyến hạn chế. Vì thế, chúng tôi cũng có áp lực nhất định trong việc đảm bảo việc di chuyển của khách mời. Tuy nhiên, chúng tôi mong và tin rằng chắc chắn sự nỗ lực này sẽ được chung tay, chung sức để mọi thứ có thể diễn ra tốt đẹp. Sức mạnh của người Việt, sự đoàn kết, tử tế luôn là điều khiến chúng ta thấy tự hào, trong mọi sự phát triển”.

Ảnh: Milor Trần
Artwork: Tuấn Nguyễn 5AM
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê
Trang phục: SIXDO
Video: Phim Trần


 
Back to top