Bất động sản

House of Luxe: Không phải một ngôi nhà, mà là một đảo dinh thự tư nhân vừa được rao bán giá 218 triệu USD

Jul 05, 2023 | By Nguyen Huu Hon

Có rất nhiều bất động sản nhìn ra mặt nước trên Billionaire Row của Palm Beach. Nhưng chỉ có một hòn đảo tư nhân duy nhất, và bây giờ, đảo tư nhân này đã sẵn sàng chào đón chủ sở hữu mới. 

 

Đảo nhân tạo Tarpon có diện tích  khoảng 9000m2, vừa được chào bán trở lại thị trường với giá 218 triệu USD, đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những bất động sản đắt giá nhất thế giới được rao bán.

Được thiết kế ban đầu bởi Howard Major, dinh thự được bao quanh bởi mặt nước, và được thiết kế lại, bổ sung hai hồ bơi, nhà để xe năm ô tô và một sân tennis.

Đảo Tarpon bao gồm một biệt thự 11 phòng ngủ, ga ra 5 ô tô, sân tennis tỏa sáng và 2 hồ bơi.

Vào tháng 7 năm 2021, đảo được bán với giá 85 triệu USD. Vào thời điểm đó, ngay sau khi cải tạo, đảo được niêm yết với mức giá 125 triệu USD.

Hòn đảo hiện có 11 phòng ngủ, 15 phòng tắm đầy đủ tiện nghi và 7 phòng tắm mini, cùng với một nhà khách. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy một spa, phòng thư giãn, tiệm làm tóc, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô.

Các đặc quyền bổ sung bao gồm phòng rượu, thang máy và phòng tập thể dục có phòng tập tạ, phòng tập cardio, quầy wet bar và lò sưởi riêng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng hết thời gian trên mảnh đất thiên đường riêng tư, bên cạnh bờ sông lấp lánh dài 400m, là một hồ bơi dài 100m, bể ngâm nước lạnh, nhà bếp ngoài trời, quầy bar và hai bến tàu riêng. Ngoài ra còn có một thư viện bên trong ngôi nhà chính, cùng một phòng giải trí được trang bị tủ lạnh đựng rượu, lò sưởi, bàn bida và phòng xem phim.


 
Back to top