Talking Taste | Jimmy Lopez – Một tâm hồn thư thái và yêu sự hiếu khách chân thành của Việt Nam
Đối với ông Jimmy Lopez – Tổng Quản lý Khối khách sạn Hoiana Resort & Golf, Việt Nam không chỉ là lời nơi dừng chân vì công việc mà đã trở thành một phần thân thuộc của hành trình sống và thưởng thức văn hóa.
Là Tổng Quản lý khối khách sạn tại Hoiana Resort & Golf, ông luôn tin rằng giá trị lớn nhất không chỉ nằm ở tiện nghi xa hoa, mà chính là cảm giác được chào đón, được thấu hiểu và được chăm sóc chu đáo. Và từ lần đầu đặt chân đến Việt Nam cách đây sáu năm và gắn bó từng ấy thời gian, tinh thần và lòng hiếu khách chân thành và nồng hậu của xứ Quảng Nam đã khiến ông Jimmy Lopez cảm nhận được sự kết nối với cảm xúc chân thành, không chỉ đối với mình mà còn lan tỏa đến từng vị khách lưu trú.
Bên cạnh những chia sẻ sâu sắc trong cách vận hành và quản lý con người trong podcast series Grand Hour, tại chuyên mục Talking Taste, ông Jimmy Lopez còn mang đến cho chúng ta những góc nhìn và cảm nhận cá nhân về Việt Nam, con người và triết lý tận hưởng cuộc sống của mình. 
Chào ông Jimmy Lopez. Điều ông yêu thích nhất khi sống và làm việc tại Việt Nam là gì?
Tôi tôi yêu quý nhất chính là sự hiếu khách chân thành mà tôi cảm nhận được từ khi đặt chân đến Việt Nam cách đây khoảng sáu năm về trước cho tới nay.
Ông yêu thích nơi nào trên đất nước này nhất?
Phố cổ Hội An chắc chắn là nơi tôi yêu thích nhất tại Việt Nam!
Ba từ để miêu tả tính cách của ông ngoài môi trường công việc?
Nếu chỉ có ba từ để miêu tả bản thân tôi ngoài công việc thì đó là: Thư thái, mộc mạc và luôn sẵn sàng.
Ông có thói quen hay nghi thức hằng ngày để luôn giữ sự tập trung và truyền cảm hứng không?
Có chứ. Để duy trì sự tập trung và ổn định tinh thần, tôi dành nhiều thời gian đọc sách. Tôi yêu thích nhiều thể loại, từ sách phát triển bản thân đến lịch sử. Và dĩ nhiên tôi cũng tập thể dục mỗi ngày để giữ bản thân luôn minh mẫn.
Ba món đồ cá nhân ông luôn mang theo bên mình, phản ánh rõ nhất con người ông?
Một cuốn sách, nút bịt tai và những bức ảnh gia đình.
Vậy cuốn sách yêu thích gần đây của ông là gì?
Đó là cuốn “On the Road” của Jack Kerouac.
Ông mong muốn khách cảm nhận điều gì khi lần đầu đến Hoiana?
Tôi muốn họ cảm nhận được tinh thần địa phương và sự hiếu khách chân thành. Tôi muốn họ cảm thấy rằng họ sẽ được chăm sóc tận tâm trong suốt thời gian lưu trú.





