Bất động sản

Biti’s lấn sân sang lĩnh vực bất động sản

Nov 09, 2022 | By Ton Binh

Mới đây, Biti’s tiếp tục đầu tư vào dự án bất động sản với tên gọi Lady Hill Sapa, với tham vọng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng quy mô nhất tại đây. 

Trở lại vào đầu năm 2017, Biti’s tạo nên cú hích truyền thông khi bắt tay cùng ca sĩ Sơn Tùng MTP và bắt đầu triển khai dự án “Đi để trở về” cùng loạt MV ca nhạc đầy thành công. Doanh thu tăng trưởng theo từng năm lên đến 1,861 tỷ đồng vào năm 2018. Sau màn quay trở lại thành công tại thị trường Việt Nam, Biti’s cũng thử sức trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. 

Cụ thể, trong năm 2013, Biti’s thực hiện hai dự án tàu lửa Sapaly tuyến Hà Nội – Lào Cai và khách sạn 4 sao Sapaly Hotel Lào Cai hợp tác quản lý cùng tập đoàn Best Western. Ban đầu, khách sạn dưới sự quản lý và điều hành của Tập đoàn Swiss Bell với tên gọi Khách sạn Swiss Bell Lào Cai. Đến năm 2014, khách sạn Sapaly chính thức dưới sự quản lý của tập đoàn Biti’s. Năm 2015, khách sạn được cấp hạng 4 sao và là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Lào Cai.

Ngoài ra, Biti’s đã đầu tư địa ốc, bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn, thậm chí còn đầu tư phát triển thêm khu phức hợp quy mô 14ha tại Hà Đông, Hà Nội với siêu thị, căn hộ chung cư, trường học, khu hành chính điều hành Biti’s tại khu vực phía Bắc. 

Vào năm 2022, Biti’s tiếp tục đầu tư vào dự án Lady Hill Sapa Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế nằm trên Đồi Con Gái sở hữu vị trí đắc địa tại Sapa nằm đối diện ga cáp treo Fansipan. 

Lady-Hill-Resort-Sapa

Dự án sở hữu tầm nhìn bao trọn khung cảnh đỉnh núi Fansipan, diện tích hơn 22 ha. Hạng mục chính trung tâm là khách sạn “Lady Hill Sapa Resort” được xây dựng trên diện tích hơn 17.500m2 với quy mô 1 hầm và 5 tầng nổi, gồm 155 phòng nghỉ cao cấp cho khoảng 600 khách.

Trong tổng thể dự án, ngoài khu khách sạn trung tâm, còn có các hạng mục như hội trường; sân cảnh quan, tổ chức sự kiện; hệ thống đường dạo, bể bơi vô cực, sân ngắm đỉnh Fansipan; bãi đỗ xe cho khách và nhân viên.

Lady Hill Resort – Sapa là dự án bất động sản nối tiếp tham vọng của Biti’ss tại Sapa. Nổi tiếng với giày dép, song Bitis cũng đầu tư vào các ngành khác như bất động sản và du lịch. Điều đặc biệt, đây là doanh nghiệp giày dép đầu tư bất động sản hoàn toàn bằng vốn tự có. Chia sẻ về điều này, ông Vưu Khải Thành – Người sáng lập Biti’s cho biết: đó là sự tích luỹ và đi chậm trong suốt 30 năm qua. 

Ông Nguyễn Duy Thanh – Phó Tổng giám đốc Biti’s cho biết: “Quan điểm của Biti’s là không đầu tư địa ốc, hạ tầng du lịch theo kiểu ăn xổi mà đã làm là phải làm với đúng thực lực của mình và làm cho tới”. 

Tổng hợp (từ The Leader, CafeF)


 
Back to top