BUSINESS OF LUXURY

Grand Hour Art As Investment: Chuỗi sự kiện khai mở đầu tư xa xỉ tại Việt Nam

Dec 22, 2023 | By LUXUO

Ra mắt từ năm 2022, với chuỗi ấn phẩm, video podcast diễn ra định kỳ, dự án Business of Luxury Vietnam 2023 đã thành công khai mở thành một điểm hẹn mới, nơi cộng đồng doanh nhân ngành xa xỉ gặp gỡ, giao lưu, kết nối, thấu hiểu và phát triển nguồn cảm hứng chung. 

Khởi đầu từ ấn phẩm “Business of Luxury”, nơi những góc nhìn chuyên sâu về ngành hàng xa xỉ được mang đến độc giả qua các bài phỏng vấn chất lượng, những câu chuyện chỉ có người trong ngành mới biết, Video Series Grand Hour ra mắt lần đầu tiên với định dạng podcast đối thoại trực tiếp với các chuyên gia trải dài trên đa dạng lĩnh vực, từ hàng không, du lịch, nhà hàng – khách sạn đến thời trang, thiết kế, nghệ thuật sưu tầm và các loại hình nghệ thuật khác,… Grand Hour chẳng mấy chốc đã trở thành điểm đến cho những người quan tâm đến câu chuyện đằng sau “bức màn nhung” của thế giới xa xỉ, để hiểu tường tận từ góc độ người trong ngành.

Đó là câu chuyện về tầm nhìn kinh doanh bền vững, gắn kết giá trị Việt cùng Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. Đó là hành trình vén màn bí ẩn của sưu tầm nghệ thuật cao cấp cùng Nhà nghiên cứu mỹ thuật Ngô Kim-Khôi và Phạm Phương Cúc – Chủ nhân của CUC Gallery. 

Đó là những câu chuyện của thời trang may đo cùng Vietnam Bespoke, Kim Bespoke, hay khát vọng mang sàn diễn thời trang Việt ra thế giới cùng Đạo diễn Long Kan. Đó cũng là thế giới của ẩm thực đa sắc màu, từ giấc mơ mang sao Michelin đến cho ẩm thực Việt cùng Long Trần – Founder Gia Restaurant, đến những triết lý kinh doanh ẩm thực của CEO Phan Thái Hà (Nhà hàng IBUKI), PTGĐ Nhân Nguyễn của thương hiệu Marou, hay bí quyết làm nên sức hút của ẩm thực cao cấp từ Marcelo Geraldini – Bếp trưởng nhà hàng Reverie danh tiếng…

Mỗi cuộc đối thoại là một câu chuyện đáng để lắng nghe và học hỏi, để hiểu thấu đáo về cách những thương hiệu xa xỉ được hình thành, và điều gì làm nên sự đẳng cấp của họ. Trải qua hơn 4 mùa podcast, Grand Hour đã tạo được tiếng vang trong giới thượng lưu, là điểm đến cho những người yêu thích những giá trị vượt thời gian mà thế giới xa xỉ mang lại.

Mở màn cho năm 2024 với nhiều hoạt động ấn tượng dành cho giới mộ điệu, Luxuo ra mắt sự kiện Grand Hour Talk lấy chủ đề “Art As Investment”. Không chỉ đáp ứng nhu cầu khám phá nghệ thuật – một khía cạnh đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, đây còn hứa hẹn trở thành diễn đàn cho những cuộc đối thoại bùng nổ, những góc nhìn đa chiều mở rộng trải nghiệm xa xỉ. Bởi vì suy cho cùng, bản chất của sự cao cấp chính là nghệ thuật ẩn tàng. 

Thông tin sự kiện

GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art As Investment sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, trong khoảng thời gian từ 18:30 – 21:00, tại Gamuda Land Office – Tầng 15, Tòa The Mett Tower, TP. Thủ Đức.

***

Về Grand Hour Private Room – Art As Investment

Là một cuộc trò chuyện ngoại tuyến trong một không gian phong cách cao cấp, bên cạnh cuộc trò chuyện độc quyền với những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh xa xỉ, GRAND HOUR PRIVATE ROOM còn là một sự kiện Whisky Networking phiên bản giới hạn, tập hợp những cá nhân có chung niềm đam mê thưởng thức whisky trong khi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, quan điểm và tầm nhìn. 

Về Business of Luxury Vietnam

Business of Luxury Vietnam là một trong những dự án thường niên của LUXUO Vietnam – ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, với mục tiêu mang đến những nội dung độc quyền và chuyên sâu, xoay quanh câu chuyện kinh doanh xa xỉ tại Việt Nam và trên thế giới. Với đa dạng hình thức từ bài viết đơn lẻ, chuyên mục đặc biệt, ấn phẩm, video, podcast và chuỗi sự kiện, Business of Luxury Vietnam hứa hẹn là “bữa tiệc tinh thần” dành riêng cho cộng đồng đã đang làm việc, dấn thân và yêu thích nền công nghiệp hào hoa này.


 
Back to top