Nghệ thuật

Male Icon Awards 2023: Sự kiện vinh danh những cá nhân nổi bật đã trở lại

Dec 27, 2023 | By LUXUO

Khép lại năm 2023, Men’s Folio Vietnam mang sự kiện vinh danh những gương mặt tiêu biểu có những bước tiến mạnh mẽ trong đa lĩnh vực trở lại – “Male Icon Awards”. Đây cũng là sự kiện đặc biệt, nhiều ý nghĩa và quan trọng nhất trong năm của chúng tôi.

“Male Icon Awards” được thực hiện bởi Men’s Folio Vietnam, lựa chọn và đánh giá bởi ban cố vấn là đại diện từ Luxuo Media Vietnam – anh Nguyễn Hữu Hôn, Trưởng ban biên tập Men’s Folio Vietnam – anh Khuất Năng Vĩnh, cùng sự đồng thuận từ ban biên tập của Men’s Folio Vietnam. Biểu tượng (Icon) là để vinh danh những cá nhân góp phần đưa lĩnh vực chuyên môn của họ đạt được bước chuyển mới mang tính tiên phong trong xã hội. Nhân vật biểu tượng là những người đặt dấu ấn thật đậm nét trong chuyên môn từ mọi lĩnh vực – phong cách sống, văn hoá – nghệ thuật, kinh doanh, ứng với 4 lĩnh vực có trong hệ thống giải thưởng của chúng tôi: “Lifestyle Awards”, “Art, Culture & Entertainment Awards”, “Business Awards” và “Icon Awards”.

“Male Icon Awards 2022” là một đêm đáng nhớ khi 21 cái tên xứng đáng đã được xướng lên như CEO M.O.I Cosmetics Lâm Thành Kim, CEO Sun Life Việt Nam Luc Nhon Ly, CEO Spacespeaker Groups Vũ Hà Quân, nghệ sĩ Trấn Thành, Phó Tổng giám đốc mảng Phát triển thời trang cao cấp DAFC Tiên Nguyễn, DIVO Tùng Dương, diễn viên Kiều Minh Tuấn, NTK Nguyễn Hoàng Tú, người mẫu Việt Dũng, đạo diễn Long Kan… Chưa dừng lại tại đó, “Male Icon Awards 2022” còn là nơi quy tụ những màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ tên tuổi như nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob, DIVO Tùng Dương, Grey D,… Tất cả góp phần đem đến một đêm trao giải hấp dẫn và xứng tầm.

Hơn cả một đêm vinh danh, Men’s Folio mong muốn thế hệ những “icon” của mỗi năm sẽ truyền cảm hứng và nâng đỡ thế hệ “icon” của những năm tiếp theo. Cùng nhau, chúng ta sẽ có những kết nối sâu sắc hơn, góp phần đưa những giá trị tốt đẹp ngày càng lan rộng hơn. Đặc biệt hơn, “Male Icon Awards 2022” là cột mốc đánh dấu cho một bước chuyển quan trọng trong hành trình nhân rộng các kết nối bền vững giữa những con người tài năng với nhau và những doanh nghiệp chia sẻ chung một tầm nhìn. Cụ thể, chúng tôi ra mắt cộng đồng Male Icon Clubhouse, nơi những doanh nhân thế hệ mới, những người có sức ảnh hưởng, đang nỗ lực xây dựng doanh nghiệp bền vững và tạo ra những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Và sau một năm diễn ra thành công, “Male Icon Awards” đã chính thức trở lại, không chỉ tiếp nối sứ mệnh từ những ngày đầu đã đề ra – lựa chọn những gương mặt đã có một năm thật nhiều nỗ lực trong hành trình hiện thực hóa hoài bão của họ để vinh danh, mà sẽ được nâng tầm hơn với quy mô và sự đầu tư đáng mong đợi, bao gồm: những hạng mục giải thưởng sẽ được mở rộng hơn; các màn trình diễn sẽ là những cái bắt tay đầy thú vị; thảm đỏ sẽ được chú trọng và yêu cầu trang phục (dresscode) sẽ được đòi hỏi khắt khe hơn, nhằm mục đích tạo ra sân chơi thời trang đẳng cấp dành cho các quý ông sành điệu…

Cũng trong “Male Icon Awards 2023”, chúng tôi muốn lan toả và nhấn mạnh thông điệp về sự chuyển giao thế hệ, và vì sao nó lại quan trọng đến vậy. Có thể nói, năm 2023 là một năm bùng nổ của những tên tuổi trẻ khi họ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Họ cho thấy sức bật, sự thích nghi, khả năng tạo ra xu hướng, và đặc biệt là cách họ đối diện thử thách và nắm bắt cơ hội với một tư duy mới mẻ và táo bạo đáng để học hỏi. Do vậy, “Male Icon Awards” là dịp không thể hoàn hảo hơn để chúng tôi vừa tôn vinh những cống hiến của những gương mặt kỳ cựu, vừa ghi nhận và lan tỏa những giá trị độc đáo mà thế hệ trẻ tài năng đã và đang mang đến.

Đồng hành cùng chúng tôi để lan toả tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị mà “Male Icon Awards” đang nỗ lực mang lại mỗi năm là thương hiệu whisky The Singleton. Những cái tên mà Men’s Folio Vietnam vinh danh dù đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, điểm chung của họ là tư duy không giới hạn bản thân, luôn tìm tòi và sẵn sàng dấn thân với niềm tin vào chính mình và từ những kinh nghiệm quý giá. Nguồn năng lượng đó cho họ một phong thái đầy tự tin, năng lượng tích cực như chính tinh thần “This will be good” và là chìa khóa để họ đạt được những thành công ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi tin rằng hành trình hướng đến thành công và niềm vui không đến từ quy chuẩn của số đông, mà do chính bản thân mỗi người tạo nên. Từ đó, chúng ta có những cái tên nổi bật với những dấu ấn đáng ngưỡng mộ trong “Male Icon Awards” và mọi khoảnh khắc đều trở nên thật tuyệt vời cùng The Singleton.

—–

“MALE ICON AWARDS”

Sự kiện thường niên được thực hiện bởi Men’s Folio Vietnam nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cá nhân, cũng như đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng trong một năm.

“Male Icon Awards 2023” được thực hiện bởi ấn phẩm thời trang Men’s Folio Vietnam, cùng sự đồng hành đắc lực của thương hiệu whisky The Singleton, và các nhà tài trợ bao gồm khách sạn New World Saigon, nhà hàng Black Vinegar, nhà hàng ParkView, Whisper Bar & Lounge

– Thời gian: 9/1/2024

– Địa điểm: New World Saigon Hotel

Art Director: Trọng Hồ


 
Back to top