Sống

Male Icon Awards 2023: Mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời và những giải thưởng danh giá thuyết phục

Jan 23, 2024 | By LUXUO

Tối ngày 9/1, sự kiện vinh danh những gương mặt tiêu biểu có những bước tiến mạnh mẽ trong đa lĩnh vực “Male Icon Awards 2023” đã khép lại với những cái tên nổi bật được vinh danh trong lĩnh vực của họ. Trong không gian sang trọng của khách sạn New World Saigon, chúng tôi đã hiện thực hoá giấc mơ của mình về một đêm trao giải hoành tráng và đánh dấu một thời khắc chuyển giao năm mới và năm cũ nhiều cảm xúc.  

Cùng với các giải thưởng được làm mới và mở rộng hơn, thảm đỏ được đầu tư hơn và sự xuất hiện của loạt sao lớn như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Đỗ Long, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Tuyết Lan, Miss World 2019 Lương Thùy Linh, Miss Cosmo Vietnam 2023 Bùi Xuân Hạnh, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Hoàng Thị Nhung, diễn viên Anh Tú, diễn viên Nhan Phúc Vinh, NSX Will Vũ, người mẫu Minh Nhựt, 3 Đại sứ Male Icon Awards 2023 doanh nhân Kim Lý, NAG Vương Thiên Minh và ca sĩ GREY D, fashionista Châu Bùi, rapper Binz, travel blogger Quang Vinh, CEO Trần Việt Bảo Hoàng, CEO Huỳnh Kim Bảo, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB Đỗ Quang Vinh, CEO Vũ Hà Quân, CEO Jason Huy Đặng, CEO Aiden Nguyễn…

Bên cạnh đó, sự kiện còn đón tiếp các khách mời, đối tác của Men’s Folio Vietnam như Chủ tịch Heart Media (đơn vị sở hữu bản quyền của Men’s Folio và loạt các ấn phẩm thời trang khác) Olivier Burlot, Advisory Board Member của Luxuo Media Trần Hà Mi, Tổng biên tập Luxuo Legacy Nikita Chu, Giám đốc sáng tạo L’Officiel Vietnam Alex Fox, người sáng tạo và phụ trách sản xuất nội dung của ấn phẩm Heritage – Inflight Magazine of Vietnam Airlines, Thư ký tòa soạn Art Republik Vietnam nhà thơ Nam Thi,…

Đêm vinh danh “Male Icon Awards” năm nay có thể nói là vô cùng ấn tượng, từ thiết kế không gian đến số lượng khách mời. Đặc biệt phải nói đến set menu độc đáo được lên ý tưởng riêng cho đêm tiệc đến từ bếp trưởng điều hành Fabio Vitale. Khơi mở những cảm xúc đầu tiên của các khách mời về đêm tiệc là tiếng vĩ cầm cuốn hút của nghệ sĩ Hoàng Rob, người đã có năm thứ hai đảm nhiệm vai trò mở màn cho “Male Icon Awards”. Cùng với tiếng violin của nam nghệ sĩ, chúng tôi còn có 3 sân khấu hấp dẫn không kém, giúp cho đêm trao giải nhiều năng lượng hơn, đến từ rapper OSAD, ca sĩ Hoàng Dũng và bộ ba GREY D – Wren Evans – 2pillz.

“Male Icon Awards 2023” bắt đầu với những chia sẻ của MC Thái Dũng cùng Thư ký toà soạn Khuất Năng Vĩnh về ý nghĩa của đêm trao giải, những điểm nổi bật của năm nay, thông điệp chuyển giao thế hệ, cũng như những kỳ vọng mà đội ngũ Men’s Folio Vietnam muốn gửi gắm đến các khách mời thông qua đêm vinh danh thường niên.

Theo đó, một trong những chi tiết đáng nhớ và để lại dấu ấn sâu sắc của đêm vinh danh là phần chia sẻ của Chủ tịch Heart Media Olivier Burlot và ba đại sứ của “Male Icon Awards 2023”. Sự đồng hành của ông Olivier cũng như doanh nhân/nhà sản xuất/diễn viên Kim Lý, NAG Vương Thiên Minh và ca sĩ GREY D đã góp phần tăng thêm độ nhận diện và uy tín của Male Icon Awards. Những thông điệp mà họ lan toả cùng với hành trình phát triển và nỗ lực hoàn thiện bản thân của mỗi người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều.

Năm 2023 đánh dấu chuỗi ngày nhiều thách thức trong tất cả lĩnh vực do bối cảnh kinh tế suy thoái, song cũng ghi nhận những dấu ấn tích cực góp phần tiếp thêm nguồn năng lượng để chúng ta vững tin hơn trong năm 2024. Tại “Male Icon Awards 2023”, bức tranh kinh tế nói chung và một tương lai nhiều khát vọng nói riêng, được thể hiện ở 19 cái tên tiêu biểu được vinh danh, 19 hành trình nỗ lực tự thân trong khát khao cưỡi lên những con sóng để vẫy vùng trong một vùng trời to lớn hơn. Cùng chúng tôi dành nhiều thời gian dõi theo, quan sát, đồng hành và trân trọng nỗ lực của họ là thương hiệu whisky The Singleton. Men’s Folio Vietnam và The Singleton lan toả tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị của “Male Icon Awards” thông qua 19 gương mặt nổi bật trong lĩnh vực của họ: phong cách sống, văn hoá – nghệ thuật – giải trí và kinh doanh.

Trên con đường thực hiện hoài bão của mình, họ hết lòng với lựa chọn của bản thân và toả sáng với thành tựu đạt được. Nguồn năng lượng đó cho họ một phong thái đầy tự tin, năng lượng tích cực như chính tinh thần “This will be good” mà chúng tôi và The Singleton vẫn tin tưởng. Đó cũng là chìa khóa để họ đạt được những thành công ở thời điểm hiện tại.

Hơn thế, chúng tôi càng thêm tin rằng những giải thưởng được trao đi không chỉ là một sự cổ vũ chân thành dành cho những cá nhân nổi bật, mà còn mở ra rất nhiều cơ hội mới. Đó là cơ hội để những kết nối thêm sâu sắc và chặt chẽ hơn, cơ hội để chúng ta chung sức trong những mục tiêu chung, cơ hội để nhân rộng nguồn cảm hứng bất tận, cơ hội để xây dựng các cộng đồng mà đơn cử là cộng đồng doanh nhân thế hệ mới… Mọi thứ ắt hẳn sẽ rất tuyệt và mọi khoảnh khắc đều trở nên thật tuyệt vời cùng The Singleton.

Đêm trao giải bắt đầu với hạng mục đầu tiên “Lifestyle Awards” với đại diện lên trao giải là chị Trần Hà Mi – Advisory Board Member của Luxuo Media và fashionista Châu Bùi.

– Giải thưởng Content Creator of The Year: Nhà sáng tạo nội dung Trị Nguyễn (hay còn được biết đến với tên gọi Anh Bạn Thân)

– Giải thưởng Lifestyle Man of The Year: Doanh nhân Trần Việt Bảo Hoàng (CEO Unicorp & Unimedia Agency)

– Giải thưởng Influencer of The Year: Beauty blogger Vũ Duy (hay còn được biết đến với tên gọi Call Me Duy)

– Giải thưởng Life Adventurer of The Year: Fabo Nguyễn (Content Creator, nhà sáng lập của F by Fabo Nguyen & Tiny Beauty)

Hạng mục tiếp theo là “Business Awards” với đại diện lên trao giải là Giám đốc sáng tạo của L’Officiel Vietnam Alex Fox và Miss World 2019 Lương Thùy Linh.

– Giải thưởng Businessman of The Year: Doanh nhân Đỗ Quang Vinh (Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB)

– Giải thưởng Businessman of The Year | Fashion: Doanh nhân Huỳnh Kim Bảo (CEO/Nhà sáng lập KIM Bespoke)

– Giải thưởng Businessman of The Year | Music: Doanh nhân Aiden Nguyễn (CEO St.319 Entertainment & S•HUBE Label)

– Giải thưởng Businessman of The Year | The Innovative Leader: Niklas Wagner (Tổng Giám đốc điều hành Khách sạn New World Saigon)

Hạng mục thứ ba là “Art, Culture & Entertainment Awards” với đại diện lên trao giải là siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Đại sứ Kim Lý và Chủ tịch Heart Media Olivier Burlot.

– Giải thưởng Model of The Year: Người mẫu Minh Nhựt

– Giải thưởng Fashion Designer of The Year: Nhà thiết kế Đỗ Long

– Giải thưởng Music Artist of The Year: Rapper Binz

– Giải thưởng Actor of The Year: Diễn viên Anh Tú

– Giải thưởng Fashion Director of The Year: Stylist/Fashion Director Kye Nguyễn

– Giải thưởng Music Composer of The Year: Nhạc sĩ/Nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền

– Giải thưởng Travel Influencer of The Year: Travel blogger Quang Vinh

– Giải thưởng Producer of The Year: Nhà sản xuất Will Vũ

Sau cùng là hạng mục “Icon Awards” và người đảm nhận trọng trách trao giải không ai ngoài Thư ký toà soạn Khuất Năng Vĩnh.

– Giải thưởng Male Icon of The Year: Nhà thiết kế Công Trí

– Giải thưởng Female Icon of The Year: Siêu mẫu Thanh Hằng

– Giải thưởng Emerging Talent of The Year: Ca sĩ Wren Evans

Khép lại đêm vinh danh chưa phải là hết. Các vị khách mời của chúng tôi đã có một buổi afterparty giao lưu và tận hưởng bầu không khí sôi động và náo nhiệt tại một trong những “ngôi sao mới nổi” của thế giới nightlife, tọa lạc tại khách sạn Le Méridien – Boujee Saigon. Tại đây, các vị khách mời đã có dịp được mãn nhĩ với những ca khúc mới của rapper Obito.

Cùng chúng tôi thực hiện một đêm trao giải với quy mô được nâng tầm hơn là các nhà tài trợ khách sạn New World Saigon, nhà hàng Black Vinegar, nhà hàng ParkView, Whisper Bar & Lounge, Boujee Saigon, tiệc cao cấp Hype Catering, thương hiệu hoa tươi nhập khẩu Liti Florist, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản SHISEIDO Ginza Tokyo, Evian Facial Spray Vietnam, công ty cổ phần Tam Sơn và đặc biệt là nhà đồng hành xuyên suốt thương hiệu whisky The Singleton.

*Biến mọi khoảnh khắc trở nên thật tuyệt cùng The Singleton! Tận hưởng có trách nhiệm và không chia sẻ với người dưới độ tuổi thưởng thức.

Ảnh: Team Katsu Phương, Phạm Minh Toàn


 
Back to top