Nghệ thuật / Sự kiện

Mùa Cưới: Ai cũng muốn một chiếc váy cưới từ Lê Thanh Hòa, Tăng Thanh Hà cũng vậy

Nov 12, 2022 | By Ton Binh

Diễn viên Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn vừa tổ chức bữa tiệc thân mật kỷ niệm 10 năm ngày cưới tại biệt thự của gia đình. Chiếc váy cưới, nói vui, là “chiếm spotlight” đêm tiệc, đến từ Lê Thanh Hòa. 

Ngọc nữ diện chiếc váy trễ vai được làm bằng chất liệu lụa cát cao cấp từ thương hiệu Lê Thanh Hoà Bridal với đường xếp nếp tinh tế càng làm tăng vẻ gợi cảm. Tăng Thanh Hà lựa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng điểm nhấn vào đôi môi quyến rũ và mái tóc búi cao được đính hoa tươi sang trọng và đậm chất cổ điển.

NTK Lê Thanh Hoà bày tỏ: “Cảm ơn Hà đã lựa chọn thiết kế của Hoà trong ngày trọng đại. Đây là mẫu thiết kế được làm riêng cho Hà bằng chất liệu lụa cát, được vẽ mẫu dựa trên vóc dáng và hình thể của Hà, kết hợp những điểm nhấn xếp ở thân, tay tạo nên một tổng thể hoàn mỹ cho nàng dâu toả sáng một lần nữa sau 10 năm”.

Catherine – Monique Lhuillier

Trong lễ cưới cách đây 10 năm về trước, chiếc váy Tăng Thanh Hà mặc cũng thuộc hàng độc quyền của thương hiệu danh tiếng Monique Lhuillier. Các ngôi sao Hollywood cũng từng gửi gắm hình ảnh ngày trọng đại của mình trong những chiếc váy cưới của thương hiệu này như Reese Witherspoon, Carrie Underwood, Pink,… Tăng Thanh Hà đã mua chiếc váy Catherine, được lấy cảm hứng từ váy cưới của công nương Catherine Middleton với giá 9.900 USD (khoảng 207 triệu đồng).

Theo Eva

 
Back to top