Phong cách / Phụ kiện

Cho chúng ta: Dior Key Bag mới – Chiếc túi tuyệt tác của sự khéo léo

Apr 20, 2023 | By Bảo Châu

Thuộc bộ sưu tập Xuân Hè Ready-to-wear 2023, túi Dior Key Bag hứa hẹn sẽ là nhân tố tiếp theo được các tín đồ thời trang khao khát.

Là món phụ kiện thiết yếu mới trong bộ sưu tập đồ da của nhà mốt xa xỉ, chiếc túi Dior Key Bag cho thấy phong cách vượt thời gian và sự táo bạo cực kỳ đương đại được truyền tải bởi những ảnh hưởng của phong cách cổ điển.

Được chế tác thủ công xuất sắc, chiếc túi khoác lên mình lớp da dẻo mềm với hai màu đen hoặc beige làm nổi bật những đường cong bóng bẩy và tinh tế. Những kỹ thuật lắp ráp và cắt may được thể hiện vô cùng tỉ mỉ, tạo nên tác phẩm độc đáo với chiếc móc gài gợi lên hình dạng của một chiếc chìa khóa, được tô điểm với ký hiệu “CD” màu vàng nghệ thuật tạo nên biểu tượng của Dior.

Từng mảnh ghép của chiếc túi đã tạo nên một tổng thể khéo léo thể hiện trọn vẹn kỹ năng cắt may của những bàn tay điêu luyện. Với hai kích cỡ nhỏ và vừa, Dior Key Bag thuộc bộ sưu tập Ready-to-wear Xuân Hè 2023 hứa hẹn sẽ là nhân tố tiếp theo được các tín đồ thời trang khao khát.


 
Back to top