Sống

BANG & OLUFSEN ra mắt loa soundbar đầu tiên: Beosound Stage

Oct 28, 2019 | By Nguyen Huu Hon

Đạt được trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo với hệ thống giải trí gia đình giờ đây không còn là một kỳ công, đặc biệt với các không gian nhỏ. Nếu bạn không thích làm lộn xộn phòng khách của mình bằng các bộ loa vệ tinh, thì soundbar Beosound Stage của Bang & Olufsen là một giải pháp trang nhã đáng để xem xét.

Beosound Stage là sản phẩm soundbar đầu tiên của Bang & Olufsen, và vẫn mang những kỹ thuật chất lượng đỉnh cao từ B&O. Với vẻ ngoài gọn gàng, Beosound Stage mang theo 11 loa nhỏ bên trong. Mỗi loa đơn có một bộ khuếch đại 50 watt chuyên dụng và loa ba kênh DSP để tạo ra trải nghiệm âm thanh cực kỳ sống động.

Soundbar mới của B&O cũng sử dụng chuẩn âm thanh Dolby Atmos đa kênh. Âm thanh 3 chiều được giả lập bởi các chế độ nghe được cài sẵn như “Nghe ban đêm”. Beosound Stage cũng cung cấp bộ chỉnh âm ToneTouch cho từng tùy chỉnh theo cá nhân.

Bên cạnh độ trung thực của âm thanh, các sản phẩm của Bang & Olufsen luôn được đánh giá cao về thiết kế mang đậm nét Scandinavia. Beosound Stage có hình dạng đơn giản và sử dụng vật liệu tự nhiên trong xây dựng nhà ở để kết hợp liền mạch vào các đồ nội thất. Khung của thiết bị có ba tùy chọn: nhôm tự nhiên, nhôm đồng và gỗ sồi hun khói. Vỏ gỗ sồi sẽ đi kèm khớp nối dovetail truyền thống đặc trưng vùng Scandinavia.

Beosound Stage hoàn toàn tương thích với ngôi nhà thông minh hiện đại. Nó hoạt động hoàn hảo với các công nghệ phát trực tuyến như Chromecast, Airplay 2 và Bluetooth và vẫn có thể sử dụng được ngay cả khi TV bị tắt.

Giá cả thì sao? Beousound Stage của Bang & Olufsen có giá 2.500 đô la Singapore cho phiên bản vỏ nhôm và đồng, và 3.500 đô la Singapore cho vỏ gỗ sồi hun khói.


 
Back to top