Sống / Nội thất

Nâng cấp rạp phim tại gia với Beovision Harmony – TV 8K 88 inch đầu tiên trên thế giới

Jun 27, 2020 | By Ton Binh

Với chất lượng âm thanh đáng nể của Bang & Olufsen và màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của LG, Beovision Harmony đạt độ hoàn hảo gần như tuyệt đối.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho việc giải trí tại gia đình trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Nếu đầu tư cho một chiếc tivi 4K siêu HD nhưng lại bỏ qua phần âm thanh, có lẽ bạn sẽ nhận thấy rằng vẫn còn thiếu gì đó. Loa phát ra quá trầm, hoặc có sự biến dạng ở các âm cao và thấp. Bang & Olufsen và LG đã đưa ra giải pháp Beovision Harmony, một sự đột phá đích thực so với lần ra mắt trước đó.

Trước hết, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều cải tiến. Màn hình 88 inch rất lớn và mang lại hình ảnh rõ nét với độ phân giải 8K, chi tiết gấp bốn lần so với phiên bản được trang bị 4K trước đó. Điều này được tăng cường hơn nữa với bộ xử lý AI độc quyền tận dụng các thuật toán để cải thiện chất lượng hình ảnh và độ trung thực vượt xa mọi thứ bạn có thể đã trải nghiệm ngoài rạp chiếu phim IMAX.

Bên cạnh đó, Beovision Harmony cũng có hệ thống âm thanh nổi ba kênh tích hợp đầy đủ và loa trầm bên dưới màn hình tivi – nhưng vẫn kết hợp hoàn toàn tương thích với bộ loa của Bang & Olufsen, vì vậy về mặt lý thuyết, bạn có thể kết nối tới 8 loa Beolab không dây cho một loa trải nghiệm xem âm thanh vòm 7.1 tuyệt vời. Các nắp loa bằng gỗ cũng được phân loại để tối đa hóa hiệu suất âm thanh.

Thiết kế có thể thu gọn của Beovision Harmony không làm ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nội thất khi không được sử dụng, trong khi vỏ gỗ sồi và nhôm mang lại vẻ đẹp giản dị, ấm áp. TV có sẵn hai lớp hoàn thiện chính là nhôm đúc với gỗ óc chó hoặc đồng thau và gỗ sồi hun khói – được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với mức độ chất lượng điện ảnh mà Beovision Harmony mang đến cho gia đình.

Đương nhiên là sẽ có một cái giá phù hợp cho sự hoàn hảo như vậy: ước tính 49.000 USD. Nói như phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại Bang & Olufsen Christoffer Ostergaard Poulsen trong thông cáo báo chí, “khách hàng của chúng tôi nói rằng họ muốn những trải nghiệm tuyệt vời trong điện ảnh và đắm chìm với thiết kế tôn vinh nội thất thay vì phá vỡ không gian. Đây chính xác là những gì chúng tôi đang mang đến thị trường.”

Và chiếc tivi Beovision Harmony bóng bẩy, đầy đủ chức năng, tuyệt vời này chính xác là những gì bạn cần.

Vincent Pham

 
Back to top