Xe & Du thuyền / Du thuyền

“Sứ giả của những vị thần trên mặt nước” Hermes speedster trong thiết kế cổ điển

Jan 26, 2021 | By Stephanie Nguyen

Được mệnh danh là “Sứ giả của những vị thần trên mặt nước”, du thuyền Hermes Speedster là chiếc runabout cổ điển của hãng Seven Seas Yachts.

Hermes Speedster mang phong thái của những chiếc thuyền nhỏ năm 1930 pha trộn với xế hộp Porsche 356 năm 1959. Với đường thiết kế mạnh mẽ phóng khoáng, chiếc speedster này kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp sang trọng và hiệu suất, thời trang và tiện nghi.

Hermes Speedster, còn được biết đến với cái tên ngắn gọn là Hermes Craft, là khối động cơ dài 22.14 inch được làm hoàn toàn thủ công. Nổi bật với phần mái có thể thay đổi tùy chỉnh và phần đáy 7 lớp bằng nhựa vinyl ester chứa động cơ, Hermes Speedster còn mang đến cho khách hàng chín màu để lựa chọn. Trong đó, màu biển, màu cam, màu mù tạt, hồng ngọc và màu saharah là những mẫu màu đang được ưa chuộng nhất.

Chiếc speedster có phần mái chuyển đổi, lò sưởi tùy chỉnh và bộ chống đông kính để phù hợp với thời tiết mưa gió không thể đoán trước. Tàu chạy hoàn toàn ổn định với thiết kế an toàn và có khả năng tăng tốc nhanh chóng với lực cản thấp. Tàu dễ dàng lướt đi với tốc độ tối đa mà không mất thăng bằng nhờ trọng tâm thấp.

Hermes Speedster cũng được vinh danh là du thuyền hiệu quả nhất thế giới với chỉ khoảng 5,5 lít nhiên liệu tiêu thụ mỗi giờ. Nội thất tiện nghi có thể đáp ứng chỗ ngồi cho năm hành khách. Ngoại thất được bo thành những đường cong tự nhiên hỗ trợ chuyển động linh hoạt.

Hermes Speedster sử dụng động cơ nhỏ gọn hơn so với các du thuyền cùng loại nhưng lại đạt tốc độ vượt trội, có thể bẻ lái ở góc 72 độ và lướt đi như bay với tốc lên tới 45mph mà trông vẫn vô cùng mềm mại và mượt mà.

Hermes Speedster đang được rao bán trực tuyến và khách hàng có thể tùy chỉnh các tiện nghi theo ý thích.


 
Back to top