Sống

Lady Yacht: Nguyễn Phương Khánh chọn lối sống bình yên

Apr 01, 2021 | By Stephanie Nguyen

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh chọn cuộc sống bình yên sau khi trao lại vương miện mà cô đạt được năm 2018. Cô cũng dành thời gian cho gia đình và chia sẻ mẫu người đàn ông lý tưởng mà cô yêu thích. 

Cuộc sống ca ch đang nh thế no trong suốt thời gian sau khi trao li vương miện Ms Earth v trong suốt thời gian đại dịch?

Cuộc sống hiện tại của Khánh có thể gói gọn trong hai chữ bình yên. Khánh chọn rút lui một khoảng thời gian sau khi trao lại vương miện như lời hứa với bản thân vì đã làm việc hết công suất trong năm 2019 vừa qua. Quyết định này là để cho bản thân được thư giãn và định hướng lại hướng đi và con đường sau này cũng như hoành thành các chương trình học còn lại. Thời điểm này cũng có nhiều sự kiện xảy ra đặc biệt là sự bùng phát của dịch, nên tôi nghĩ dành thời gian cho gia đình và nhìn lại con đường của mình cũng là một cách tốt. Tôi nghĩ dù có bệnh dịch hay khó khan nào, cũng cố gắng nhìn vào mặt tích cực, để bản thân không bị quá stress và lo lắng.

Chị là một trong số t những hoa hậu sau cuộc thi chn cuộc sống im lặng, tận hưởng cc chuyến du lịch và cuộc sống ring t? Cuộc sống ring t c ngh g với chị?

Anh nói đúng, tôi thích một cuộc sống bình lặng và làm công việc mình yêu thích. Cuộc sống cá nhân có một ý nghĩa đặc biệt với tôi, vì khi các vấn đề các nhân ổn định thì tôi mới có thể hoành thành tốt công việc của mình. Tôi là người dễ bị chi phối bởi cảm xúc nên luôn cố gắn để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc.

Showbiz giờ đy c cn đ sức hấp dẫn ch khng, hay ch vẫn chn cch cn bằng giữa cng việc v cuộc sống ring?

Showbiz luôn là một thế giới muôn màu muôn vẻ với tôi, mỗi ngày tôi vẫn nghĩ mình là một cái tên mới mà cống hiến và nghĩ về nó. Là người yêu thời trang và nghệ thuật, nó càng có sức hấp dẫn với tôi. Tôi không giấu diếm điều này.

Ngoài công việc hiện ti, ch c kinh doanh g hay khng?

Tôi ấp ủ nhiều dự án mà bản thân có thể phát triển nó trong năm 2021, và hy vọng sẽ thành công. Những kiến thúc đã học tại Singapore và kinh nghiệm và cả kinh nghiệm từ những chuyến đi nước ngoài, với Khánh, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết là chìa khoá để lập nghiệp.

Ch c hội bn thn nh những c gi trong giới vn nghệ khc khng?

Khánh may mắn vì có một gia đình yêu thương và những người bạn tốt luôn ở bên cạnh động viên. Đó là thế giới riêng của Khánh, và Khánh trân trọng thế giới đó trên tất cả.

Rất ít khi thấy chị tham dự các chương trình thực tế. Vì sao vậy?

Thực sự trong suốt một năm vừa qua, tôi cũng ấp ủ những dự định với các show truyền hình nhưng do tình hình dịch bệnh nên đành quyết định gác lại đến năm sau. Và bởi vì công việc của mình trong năm đương nhiệm đa phần là ở nước ngoài nên sự xuất hiện của mình còn ít.

Hình mẫu người đn ng l tưởng ca ch th sao?

Tôi không có mẫu đàn ông riêng mà tin vào duyên số, và hơn hết tôi tin vào mắt nhìn của mình. Tôi cũng có niềm tin rằng, khi mình là một người phụ nữ tự tin và thành công thì người tốt sẽ đến bên mình.


 
Back to top