Xe & Du thuyền / Du thuyền

Du thuyền Samana 59: Nguồn cảm hứng sống bất tận

Apr 01, 2021 | By Luxuo Vietnam

Quyện hòa hoàn hảo giữa không gian và độ gần gũi, Samana 59 truyền cảm hứng cho những trải nghiệm gắn kết giữa bạn bè và gia đình với nhau.

Du thuyền buồm hai thân Fountaine Pajot Samana 59 mang trong mình các khái niệm nổi bật của dòng hạng sang, tầng lái nóc lớn nhất trong các mẫu du thuyền hai thân cùng phân khúc, đồng thời là thiết kế minh chứng cho lối sống phong cách Pháp “Carpe Diem” – “Sống cho ngày hôm nay”.

Được thiết kế khéo léo để tạo ra không gian vừa phù hợp với những buổi tiệc tùng sôi động nhất, vừa là chốn thư thái lý tưởng trong yên bình êm ả, mẫu du thuyền hai thân 59 feet này sẽ biến hóa cuộc sống trên đại dương thành một trải nghiệm tự do và thư giãn không thể so sánh được!

Điểm nổi bật ở Fountaine Pajot SAMANA 59 chính là không gian gần gũi và thư giãn với buồng lái rộng 27,5 m2, khoang trước sang trọng với sàn tắm nắng cỡ lớn, tầng lái nóc có diện tích 30m2 cùng cabin rộng rãi.

Tại đây, chủ nhân cùng với gia đình và bè bạn có thể tận hưởng những bữa tiệc tuyệt vời, nhâm nhi ly cocktail trong khi tắm mình dưới ánh nắng mặt trời trên chỗ ngồi bọc nệm sang trọng và giường tắm nắng đôi.

Dưới ánh râm từ bimini mui cứng, quầy bar và bếp nướng giúp chủ nhân tận hưởng những bữa tiệc ngoài trời đầy thi vị, trong khi phi hành đoàn làm việc cùng thuyền trưởng trong không gian rộng rãi.

Được thiết kế với tôn chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân, SAMANA 59 thật sự là mẫu du thuyền hoàn hảo cho mọi nhu cầu.

Bài: Hải Yến | Ảnh: fountaine pajot


 
Back to top