Phong cách

The Lux List: Tặng phẩm mùa lễ hội – Từ Lady Dior đến Lady Gaga

Dec 25, 2021 | By Nguyen Huu Hon

04 quà tặng dưới đây là gợi ý cho bạn dành tặng đến người thân những món quà đủ thượng lưu, đủ trân quý.

Đồng hồ Omega

Là siêu phẩm thường xuất hiện trên cổ tay những diễn viên hạng A như Elvis Presley, Buzz Aldrin, Michelle Wie hay Hoàng tử William. Hãy thử chọn mua chiếc  Seamaster Aqua Terra với mặt số màu xám mã não, chỉ số hoạ tiết hình thuyền buồm; hoặc Seamaster Diver 300M 007 Edition – chiếc đồng hồ được James Bond đeo trong phim No Time To Die.

Ngoài ra, Speedmaster Moonwatch Master Chronometer cũng là một lựa chọn dành cho ai thích thám hiểm những vì sao. Cuối cùng, ga De Ville Prestige Power Reserve với mặt số màu bạc ngà với hoa văn giống như lụa, trong khi De Ville Trésor kết hợp vỏ thép không gỉ với kim cương phủ bụi cũng là những lựa chọn xứng đáng.

John Walker & Sons King George V: Giọt vàng phú quý 

Đẳng cấp từ vẻ ngoài, tinh tuý trong nội tại, John Walker & Sons King George V chính là món lựa chọn độc đáo không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một món quà giáng sinh dành tặng tín đồ whisky đích thực.

Mang thiết kế giàu biểu tượng của họa sĩ Shan Jiang với hình ảnh những ngọn núi giăng mây cao vợi, những cây thông vươn thẳng lên trời, tấm hoàng bào kiêu sa và loài linh vật mang đến điềm lành, Giọt vàng phú quý phiên bản Tết 2022 chính là chai whisky thanh lịch đậm đà với hương vị nổi bật, từng giọt sánh mịn đều ẩn chưa sự quý hiếm khó lòng sánh bì.

Không chỉ là siêu phẩm whisky, bộ quà tặng còn bao gồm bức tượng Striding Man được chế tác kỳ công trong 72 giờ liền. Đây cũng chính là biểu tượng huyền thoại tôn vinh giá trị tiên phong suốt hành trình 200 năm của Johnnie Walker.

Lady Gaga x Dom Pérignon sâm panh phiên bản giới hạn

BST là dòng sản phẩm đặc biệt số lượng giới hạn, hợp tác giuwax Lady Gaga và nhà Dom Pérignon. Chiến dịch bắt mắt này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang và nghệ thuật nổi tiếng Nick Knight.

Gaga cũng cùng với nhà thiết kế Nicola Formichetti thực hiện một tác phẩm điêu khắc cho vỏ chai rượu hồng trứ danh Dom Pérignon. Chỉ 110 tác phẩm điêu khắc phiên bản giới hạn này được bán ra thị trường.

Túi xách Lady Dior

Lady Dior – phiên bản túi xách huyền thoại của thời trang thế giới. Ra mắt vào năm 1995, chiếc túi xách lấy cảm hứng từ Công nương Diana. Mỗi năm một mùa, Lady Dior sẽ hợp tác cùng nhiều nghệ sỹ tài năng thế giới, để thiết kế lại vẻ ngoài đậm chất nghệ thuật cho chiếc túi Lady Dior biểu tượng. 


 
Back to top