Xe & Du thuyền / Du thuyền

Thiên nga đen: Siêu du thuyền thanh lịch nhất thế giới

May 25, 2021 | By Nguyen Huu Hon

Với hơn 23.000 mã lực, siêu du thuyền này có một bể bơi với dòng nước hướng về phía đuôi tàu và gợi cảm giác như một vật thể bí ẩn sắp biến mất vào đại dương. Đúng như tên gọi, The Black Swan là siêu du thuyền vốn được sinh ra để tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Siêu du thuyền sẽ có thể chứa tối đa 12 khách với phòng master suite và sáu phòng khách. Du thuyền vẫn đang trong giai đoạn thiết kế ban đầu, giá bán có thể lên tới 10 triệu USD.

Ngành công nghiệp du thuyền đang ngày càng mang đến nhiều tác phẩm tuyệt đẹp, chẳng hạn những con tàu được Zaha Hadid thiết kế. Giờ đây, danh sách những tạo tác nổi trứ danh tiếp tục được bổ sung thêm một tuyệt phẩm của sự tinh tế khác: Black Swan từ nhà thiết kế Timur Bozca.

Sở hữu vẻ bề ngoài màu đen tuyền và nét thẩm mỹ tinh giản, Black Swan là minh chứng cho sức mạnh của vẻ đẹp đơn giản. Bozca, người di chuyển công việc nhiều các văn phòng ở Istanbul, Milan và London từng chia sẻ về nguồn cảm hứng của mình: siêu du thuyền được thiết kế bằng cách kết nối “các đường thẳng với các góc và đường cong ấn tượng”.

Theo đó, nhà thiết kế cố gắng tạo ra bề ngoài khí động học để mang lại cho du thuyền một diện mạo đặc biệt, đồng thời cải thiện hiệu quả khi di chuyển dưới nước. Du thuyền bao gồm bốn động cơ có thể tạo ra 23.172 mã lực, đạt tốc độ tối đa 32 dặm/giờ. Đồng thời, Black Swan còn sở hữu một hồ bơi tuyệt đẹp có dòng nước hướng về phía đuôi tàu gợi cảm giác tạo vật bí ẩn này như biến mất vào đại dương.

Black Swan cũng bao gồm một hiên tắm nắng, ban công được che khuất khỏi tầm nhìn và sân đáp trực thăng trên sân thượng.

Du thuyền vẫn đang trong giai đoạn thiết kế ban đầu, có thể được bán với giá lên tới 10 triệu USD.


 
Back to top