Xe & Du thuyền

Chỉ 3 triệu USD, sở hữu siêu xe Himalaya Defender tùy chỉnh đi cùng máy bay Turboprop Kodiak

May 25, 2021 | By Luxuo Vietnam

Người ta sẽ chọn thứ gì đi cùng một chiếc Defender tùy chỉnh? Tất nhiên là một chiếc máy bay Kodiak. Vì vậy, Himalaya, một trong những nhà phục chế Land Rover được đánh giá cao nhất thế giới, hiện đang cung cấp bộ đôi tuyệt vời với giá 3 triệu đô la Mỹ.

Gói sản phẩm này được tạo ra với sự hợp tác của Daher và Land Rover, được thiết kế cho những nhà thám hiểm gan dạ, những người muốn mạo hiểm vượt qua những con đường trải nhựa và đến những vùng đất chưa hề được biết đến. Với giá bảy con số, những người thích cảm giác mạnh sẽ nhận được một chiếc Himalaya Defender 110 mới sáng bóng sẵn sàng chinh phục các địa hình và một chiếc máy bay phản lực cánh quạt Kodiak 100 Series II, cùng với một chuyến đi đến Trung tâm Trải nghiệm mới của Himalaya ở Wyoming.

Đúng như dự đoán, cả hai cỗ máy đã được chế tạo tỉ mỉ cho những chuyến phiêu lưu. Chiếc SUV chắc chắn được trang bị động cơ 300tdi mạnh mẽ, hộp số sàn và hàng loạt các thành phần hạng nặng để vượt các địa hình hiểm trở nhất. Trong khi đó, Kodiak 100 Series II có khả năng hạ cánh và cất cánh từ các bãi đáp xa và đến các điểm đến mà chiếc xe bốn bánh không thể tiếp cận.

Chuyến bay của Kodiak 100 Series II.

Khi nói đến tính thẩm mỹ, những cỗ máy mơ ước này có đường màu kaki bổ sung và huy hiệu tùy chỉnh để thể hiện rằng chúng rõ ràng là một cặp bài trùng. Nội thất cũng được trang trí với tất cả các tiện nghi để đảm bảo cho du khách tận hưởng sự sang trọng dọc hành trình.

Điều tuyệt nhất? Chuyến đi đến Trung tâm Trải nghiệm của Himalaya ở Alpine sẽ cho bạn cơ hội thử sức với bộ đôi này trong một khung cảnh lý tưởng. Trải nghiệm này bao gồm một chuyến đi bộ ngược dòng với ATV địa hình và trượt tuyết trên một chiếc xe được chế tạo riêng.

 

Có thể nói rằng bộ đôi này rất hạn chế và bạn có thể liên hệ trực tiếp với Himalaya để biết thêm thông tin. Bộ đôi đáng mơ ước này xuất hiện sau cặp đôi sang trọng phiên bản giới hạn của Porsche và Embraer gồm 911 Turbo S và Phenom 300E có giá 10 triệu USD


 
Back to top