Không gian sống

3 bảng màu phòng tắm phù hợp với lối sống trong nhà

Feb 01, 2021 | By Trang Ps

Khi con người ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở nhà, sự tập trung của họ càng hướng đến những môi trường quen thuộc. Các không gian ấy phải thõa mãn cả ba điều kiện tối thiểu: làm việc, thư giãn và chiêm nghiệm.

Một trong những yếu tố quan trọng đáp ứng nhu cầu này là kết cấu và màu sắc. Chúng không thể chỉ mang tính trang trí đơn thuần, mà phải được cân nhắc chọn lựa kỹ lưỡng để phục vụ đời sống tinh thần thật trọn vẹn.

Victoria + Albert Baths, thương hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới, tin rằng phòng tắm là không gian quan trọng hàng đầu trong nhà ở. Đơn vị vừa ra mắt 3 mẫu phòng tắm với màu sắc phong phú thích hợp với lối sống trong nhà của phần lớn cư dân hiện đại hôm nay.

Wavelengths (Bước sóng)

Từ công trình Fallingwater của Frank Lloy Wright đến Vessel của Thomas Heatherwick, bản chất linh hoạt và năng động của nước từ lâu đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến thiết kế và kiến trúc. Nước gợi lên cảm giác thanh thoát, yên bình và khỏe khoắn. Thiết kế Wavelengths lấy cảm hứng từ nước mang đến quang phổ sắc màu an nhiên, gợi cảm giác thả mình giữa Đại Tây Dương, Địa Trung Hải lấp lánh ánh nắng hay Aegean xanh lam diệu kỳ.

Dune Retreat

Dun Retreat nổi bật với bảng màu ấm áp lấy cảm hứng từ khoáng chất tự nhiên như fenspat, quart và đất, cùng đó là kiến trúc sa mạc đương đại từ Arizona đến Morocco. Đắm mình trong không gian phòng tắm này, bạn sẽ cảm thấy được thanh lọc và thư giãn hoàn toàn.

Light Industrielle

Tham khảo kiến trúc đương đại và thiết kế công nghiệp cổ điển, bảng màu này vừa cứng cáp, mạnh mẽ vừa tối giản. Được ảnh hưởng một phần bởi vật liệu xây dựng, hình thức cấu trúc, hình dạng hình học góc cạnh được tôn thêm qua tông màu xanh tinh tế và điểm nhấn màu cam thanh lịch.

Sarah Douglas cho biết: “Màu sắc có tác động quan trọng lên cảm xúc của chúng ta. Vì thế, kết hợp sử dụng bảng màu phù hợp sẽ giúp cải thiện sức khỏe và mang đến nguồn năng lượng tích cực.”

(wallpaper)


 
Back to top