Sống

Bang & Olufsen ra mắt Beoplay E8 thế hệ thứ ba: Nhỏ hơn, Mạnh mẽ hơn

Apr 02, 2020 | By Hai Yen

Bang & Olufsen mới đây đã ra mắt thế hệ tiếp theo của tai nghe hoàn toàn không dây (true wireless) Beoplay E8. Mạnh mẽ và nhỏ gọn hơn, thế hệ thứ ba của Beoplay E8 được làm mới với những cải tiến đáng kể.

Beoplay E8 thoả mãn những nhu cầu của người dùng về tính thoải mái, chất lượng nghe gọi và đặc biệt là thời lượng pin. Các kĩ sư của Bang & Olufsen đã sử dụng kĩ thuật tạo hình 3D với hàng loạt thử nghiệm thực tế để đảm bảo rằng Beoplay E8 có thể được đeo vừa vặn với hầu hết hình dáng hay kích thước ống tai. Kích thước của mỗi củ tai đã được giảm đi 17% và trọng lượng được giảm 5,8 gram mỗi bên. Kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế tối ưu cho phép Beoplay E8 vừa vặn với những người tai nhỏ cùng trải nghiệm thoải mái và hết sức tự nhiên.

Với thời lượng pin được nâng lên tới 35 giờ chơi nhạc liên tục, Beoplay E8 được tối ưu khả năng hoạt động lên đến 119% so với mẫu trước đó. Tai nghe có thể chơi nhạc 7 tiếng liên tục với 4 lần sạc đầy sử dụng case sạc không dây cao cấp được chế tác bằng da. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần sạc thiết bị một lần trong vài tuần sử dụng, và mỗi lần sạc chỉ mất duy nhất 2 giờ đồng hồ.

Bang & Olufsen cũng đã tăng gấp đôi số lượng microphone từ 2 lên 4 để tạo luồng âm trực tiếp hơn hướng tới miệng người dùng. Nâng cấp này đảm bảo giọng nói sẽ được truyền tải mượt mà, loại bỏ những tiếng ồn khác từ môi trường xung quanh. Nhiều microphone hơn cũng cải thiện chế độ nghe Transparency Mode, cho phép bạn vừa thưởng thức âm nhạc vừa nghe được âm thanh từ không gian xung quanh chỉ với một cú chạm đơn giản.

“Với thế hệ thứ ba của Beoplay E8, chúng tôi đã tạo nên chiếc tai nghe true wireless tốt nhất thế giới. Tại Bang & Olufsen, chúng tôi không ngừng thách thức những giới hạn về âm thanh, chế tác và thiết kế. Sự “ám ảnh” này đã dẫn chúng tôi đến với thế hệ tiếp theo của Beoplay E8, sản phẩm mang tới cho khách hàng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và hoàn thiện hơn trong một thiết kế hết sức tinh gọn” – Christoffer Østergaard Poulsen, Phó Chủ tịch phục trách Quản lý Sản phẩm tại Bang & Olufsen cho biết.

Tối ưu chất lượng âm thanh

Thừa hưởng tinh hoa từ 94 năm kinh nghiệm chế tác âm thanh, các kĩ sư của Bang & Olufsen tối ưu việc trình diễn âm thanh bằng cách tạo ra một cổng bass mới cho phép không khí lưu thông dễ dàng trong hộp âm học. Thiết kế này cho phép các driver bên trong Beoplay E8 chuyển động tự do hơn, tạo ra âm trầm mạnh mẽ và chính xác hơn. Người dùng có thể tải ứng dụng Beoplay để tinh chỉnh âm thanh và EQ với công cụ ToneTouch.

Kết nối nhanh, nghe nhạc không gián đoạn

Với công nghệ tiên tiến nhất bao gồm Bluetooth 5.1, Beoplay E8 mang đến trải nghiệm kết nối và sử dụng nhanh chóng, mượt mà trong khi năng lượng sử dụng được căn chỉnh ở mức thấp nhất. Thiết bị hỗ trợ các codec ACC và aptX™ đảm bảo âm thanh không dây trong trẻo trên cả thiết bị iOS và Android.

Beoplay E8 thế hệ thứ ba đi kèm 01 hộp sạc bằng da cao cấp, 05 bộ ear típ và một dây kết nối USB-C có mức giá 9.990.000VND. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm đế sạc không dây cao cấp của Bang & Olufsen cũng được chế tác bằng da với mức giá 3.953.000VND.


 
Back to top