Sống

Belkin giới thiệu tai nghe Soundform True Wireless với mức giá hấp dẫn

Oct 28, 2020 | By Ton Binh

Thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Belkin mới đây đã tung ra bộ tai nghe true wireless mới mang tên Soundform, sở hữu thời lượng pin khá, nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt là mức giá chỉ 59 USD (hơn 1,3 triệu đồng).

Ngoài mức giá hết sức cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng người dùng, bộ tai nghe true wireless Soundform mới của Belkin còn sở hữu nhiều trang bị đáng giá như khả năng chống nước chuẩn IPX5 (chống được mưa, tia nước bắn), hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại và tiện dụng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Soundform mới của hãng.

Một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất ở những bộ tai nghe không dây chính là thời lượng pin. Điều này đã được nhà sản xuất Belkin làm khá tốt với một sản phẩm true wireless giá rẻ như Soundform. Tai nghe có 5 giờ sử dụng liên tục khi được sạc đầy, được bổ sung thêm 24 giờ sử dụng từ hộp sạc dự phòng.

Cả case sạc và tai nghe Soundform đều được thiết kế rất nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng đút túi mang theo mà không gặp bất kì trở ngại gì. Cấu trúc hình học và kích thước của từng bộ phận trên tai nghe đều được tính toán kỹ lưỡng giúp mang lại trải nghiệm đeo chắc chắn nhưng đầy thoải mái cho người dùng, giúp họ cảm thấy dễ chịu khi đeo tai nghe suốt nhiều giờ liền. Soundform được kèm theo 3 bộ đệm tai bằng silicon để phù hợp với kích thước tai từng người.

Thiết kế điều khiển cảm ứng giúp cho việc kết nối và sử dụng tai nghe được thực hiện dễ dàng chỉ với những thao tác 1 chạm đơn giản. Trong khi khả năng kháng nước chuẩn IPX5 cho phép người dùng có thể sử dụng tai nghe trong điều kiện vận động nhiều mồ hôi hoặc dưới trời mưa nhỏ. Bộ tai nghe này sử dụng cổng sạc chuẩn micro USB, có 2 tùy chọn màu là trắng và đen.

Stereo.vn


 
Back to top