Sống / Nội thất

BST Baccarat Louxor: Vẻ đẹp phương Đông quyến rũ và thanh lịch

May 07, 2022 | By Trang Ps

BST Louxor được thiết kế bởi Thomas Bastide – nhà thiết kế với hơn 1.200 tác phẩm tron 40 năm kinh nghiệm làm việc tại xưởng chế tác pha lê Baccarat. Louxor nổi bật với các nét cắt lấy cảm hứng từ kiến trúc những toà thành cũ và kim tự tháp Ai Cập, và được phối hoà với phong cách của BST trang sức đầu tiên của Baccarat được công bố đến đại chúng bởi giám đốc sáng tạo George Chevalier vào năm 1933.

Bình hoa Louxor

Là sự giao thoa giữa nét cắt kim cương và góc xiên với các nét cắt đứng, chiếc bình hoa mang đến sự màu nhiệm của ánh sáng khúc xạ từ các khối kim tự tháp. Với các nét cắt chuẩn xác đến từng mi-li-mét để khúc xạ lại ánh sáng một cách lộng lẫy nhất để tô điểm cho những cánh hoa đang nở rộ trên thành bình, mang đến cảm giác thanh lịch và tao nhã khi được chiêm ngưỡng và đặt trong không gian sống của bạn. Bình hoa Louxor chính là di sản vượt thời gian và là bảo chứng “sáng chói” nhất cho tay nghề chế tác thủ công của hãng Baccarat. Vào năm 2016, bình hoa Louxor với sắc đỏ đã làm nên sự xa xỉ cho cái tên Baccarat đã được chế tác, tôn vinh lên các nét cắt trên mình một cách quyến rũ và không kém phần sang trọng.

Grand Louxor

Với các nét cắt đa diện, bình “Grand Louxor” hoà vào mọi khoảnh khắc và không gian sống. Tuy chỉ có thể được xem là một vật trang trí hoặc để bàn, những nét cắt thanh mảnh dường như ôm lấy và hoà vào ánh sáng đi xuyên qua nó. Chiếc bình dường như là món quà hoàn hảo đến những người mà bạn trân quý. Để họ có thể tự do sáng tạo với phong cách cắm hoa của riêng mình và chắc chắn chiếc bình hoa Grand Louxor sẽ là tác phẩm khó có thể rời mắt khi được trưng giữa một bàn ăn ấm cúng.

Lọ đựng bút Louxor

Chiếc lọ đựng viết pha lê Louxor là một món quà hoàn hảo và là người bạn đồng hành tuyệt vời để đem đến hứng khởi cho cuộc sống sinh viên. Chỉ cần được đặt lên bàn làm việc, chiếc lọ đựng viết Louxor chính là phụ kiện “must-have” để có một ngày làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Hộp pha lê Louxor Vide-Poche

Thanh lịch và sang trọng, có thể dùng để đựng trang sức hoặc những vật dụng cá nhân như chìa khoá và trưng bày ở trên một chiếc bàn, chiếc Louxor vide-poche mang đến sự quyến rũ trong không gian sống với sự hiện diện của chính nó. Một món quà tinh tế cho bất cứ dịp lễ hay khoảnh khắc quan trọng.

Bộ ly quầy bar Louxor

Bộ ly quầy Bar, được thiết kế bởi Thomas Bastide, bao gồm một bình đựng rượu và 6 chiếc cốc với nét cắt kim cương cứng cáp trên bề mặt pha lê tinh khiết, mang lại vẻ sắc sảo, tinh tế nhưng cũng không kém phần thanh lịch khi được cầm trên tay. Bộ sưu tập đã khởi nguồn cho một góc nhìn mới đối với kỹ thuật cắt nét kim cương để mang đến sự khúc xạ ánh sáng hoàn mỹ và tinh tế nhất trong thế giới pha lê.

Bộ sưu tập chính là ví dụ rõ nét nhất cho nghệ thuật chế tác thủ công và cũng chính là món quà tặng hoàn hảo nhất đến những người yêu mến cái đẹp trên hành trình sưu tập những khoảnh khắc khó quên của họ. Trên thế giới, hiện tại chỉ có 2.000 bộ ly Louxor được chế tác.


 
Back to top