Sống

Giải mã lý do vì sao HUAWEI WATCH GT 4 được mệnh danh “chiếc đồng hồ của năm”

Oct 10, 2023 | By Ton Binh

Với tính năng vượt trội và thiết kế đẳng cấp, chiếc đồng hồ mới nhất từ Huawei được mệnh danh là “chiếc đồng hồ của năm” nhờ sự hòa quyện của hai yếu tố thời trang và công nghệ.

Kết hợp công nghệ và thời trang trong khi vẫn duy trì tinh thần “Grand Tourer”, HUAWEI WATCH GT 4 mang đến cho người dùng trải nghiệm smartwatch khác biệt, có thể cá nhân hóa hành trình thể thao cũng như thể hiện phong cách.

Kỷ nguyên mới mang tên “Fashion Forward” – Dẫn Lối Phong Cách

Chiếc đồng hồ thông minh mới nhất từ Huawei mang đến một bước tiến táo bạo về thời trang trong khi vẫn giữ được tính thẩm mỹ hiện đại của các mẫu đồng hồ GT tiền nhiệm. Phiên bản 46mm có thiết kế mặt số hình bát giác góc cạnh và mạnh mẽ, còn phiên bản 41mm sở hữu thiết kế ngọc trai sang trọng. Với 7 sắc màu đặc biệt, HUAWEI WATCH GT 4 giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa.

Bằng cách bắp nhịp các xu hướng thời trang và quy trình chế tác thủ công, HUAWEI WATCH GT 4 mang điểm nhấn mạnh mẽ với khả năng biến hóa thành phụ kiện thời trang, giúp người dùng khẳng định phong cách cho riêng mình.

HUAWEI WATCH GT 4 là phụ kiện thời trang thể hiện phong cách

Với tầm nhìn mang tên “Dẫn Lối Phong Cách”, Huawei tin rằng mọi người dùng đều có thể quản lý sức khỏe khoa học đồng thời thể hiện phong cách cho riêng mình. HUAWEI WATCH GT 4 biến công nghệ thông minh trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống lành mạnh.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, HUAWEI WATCH GT 4 được cải tiến công nghệ theo dõi sức khỏe TruSeenTM 5.5+, kết hợp thuật toán tăng cường tín hiệu đa kênh từ phương pháp học sâu của Huawei. Nhờ đó, kết quả đo lường sức khỏe tim của người dùng chính xác hơn 30% ngay cả trong các hoạt động như chạy, nhảy dây hoặc môi trường nhiệt độ thấp.

Tính năng Lịch Chu Kỳ Thông Minh có thể theo dõi và phân tích các chỉ số sinh lý của nữ giới, chẳng hạn như nhịp tim khi ngủ, nhiệt độ cơ thể, nhịp thở và hơn thế nữa, để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt. Điều này sẽ giúp người dùng có chu kỳ không ổn định có thể chuẩn bị và chăm sóc sức khỏe tốt hơn tại các mốc quan trọng trong chu kỳ.

Lịch Chu Kỳ Thông Minh sẽ giúp phái đẹp chuẩn bị tốt hơn cho sự thay đổi của cơ thể trong suốt chu kỳ

HUAWEI WATCH GT 4 có thể phát hiện và phân tích các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ với độ chính xác cao. Ở phiên bản nâng cấp TruSleepTM 3.0, tính năng Theo Dõi Hô Hấp Khi Ngủ có nhiệm vụ nhận biết các bất thường về hơi thở trong khi ngủ, để người dùng hiểu thêm về sức khỏe hô hấp trong khi ngủ cũng như điều chỉnh thói quen ngủ của mình.

TruSleepTM 3.0 mang đến trải nghiệm theo dõi giấc ngủ được cá nhân hóa cho người sử dụng

Ngoài ra, HUAWEI WATCH GT 4 còn là “trợ lý sức khỏe” 24/7 với hơn 100 chế độ luyện tập. Vòng Hoạt Động hỗ trợ người dùng luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe bằng cách hiển thị lượng calo đốt cháy, tổng thời gian tập luyện. Bên cạnh đó, kết nối liền mạch thông qua Bluetooth cho phép người dùng cập nhật lịch trình liên tục khi có thể xem và trả lời tin nhắn nhanh trong lúc tập luyện chỉ bằng một chạm trên mặt đồng hồ.

Vòng Hoạt Động cung cấp phương pháp quản lý tập luyện khoa học

Với loạt tính năng chăm sóc sức khỏe đa dạng, tiên tiến trong diện mạo thời trang, cùng dung lượng pin “khủng” lên đến 14 ngày cho phiên bản 46mm hay 7 ngày ở phiên bản 41mm, không khó để hiểu vì sao HUAWEI WATCH GT 4 được mệnh danh là “chiếc đồng hồ của năm”. Nếu là tín đồ của thời trang và công nghệ, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm tuyệt vời này đến từ Huawei.


 
Back to top