Sống

JBL Studio Monitor 4307: Di sản xuất sắc của dòng loa JBL Studio Monitor

Oct 19, 2020 | By Ton Binh

JBL Studio Monitor 4307 phiên bản 2020 là đôi loa kiểm âm phòng thu có ngoại hình nhỏ gọn, kết hợp truyền thống hơn 70 năm của JBL và các giải pháp thiết kế tiên tiến để đem lại âm thanh có âm lượng lớn, giàu năng lượng và chi tiết tới mọi không gian nghe nhạc.

Trong hơn 75 năm qua, loa JBL đã là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, cũng như có mặt ở phần lớn rạp phim, địa điểm hòa nhạc hay phòng thu trên khắp thế giới. Hơn nữa, nhiều bài hát được yêu thích và các bản nhạc phim nổi tiếng đã được sản xuất từ phòng thu sử dụng loa kiểm âm JBL – dòng sản phẩm được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến nhằm có được sự tin tưởng từ các nhà sản xuất.

JBL Studio Monitor 4307 phiên bản 2020 là mẫu loa kiểm âm thừa hưởng những di sản của JBL, gói gọn trong thiết kế kết hợp giữa truyền thống hàng chục năm tuổi và các giải pháp hoàn toàn mới.

Loa được trang bị một woofer kích thước lên tới 254mm với màng loa bằng bột giấy nguyên chất cho âm trầm tự nhiên, không bị biến dạng; một loa mid 127mm phủ polymer để tái tạo giọng nói mang độ chân thực cao; một tweeter 38,1mm có màng chắn dạng vòng tiếp tuyến đa lớp, có thể đáp ứng được các tần số ở rất cao. Cấu hình này giúp Studio Monitor 4307 tái tạo âm thanh đạt chuẩn phòng thu để người dùng có thể thưởng thức tại gia.

Thông qua bộ phân tần cao cấp do JBL độc quyền phát triển, hệ thống loa con trên Studio Monitor 4307 có thể tái tạo ra âm thanh mang độ hòa hợp cao, đem lại màn trình diễn âm thanh mạnh mẽ, sống động, giàu chi tiết nhưng vẫn giữ được chất âm đặc trưng làm nên tên tuổi của JBL.

Thùng loa Studio Monitor 4307 có kích thước khá nhỏ gọn và được làm từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, có thể xuất hiện ở nhiều kiểu không gian phòng nghe khác nhau mà không làm mất đi vẻ hài hoài vốn có của phòng.

Stereo.vn


 
Back to top