Sống / Du lịch

La Festa Phu Quoc – Câu chuyện tình đầy lãng mạn

Dec 05, 2023 | By LUXUO

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một địa điểm trải nghiệm trọn vẹn, từ kiến trúc độc đáo, ẩm thực được tinh chọn cho đến mùi hương thư giãn. Tất cả sẽ được kết hợp để tạo nên một kỳ nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ.” – Ông Lucky Ou, Tổng quản lý khách sạn La Festa Phu Quoc chia sẻ.

Phú Quốc là một điểm đến du lịch đang phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua. Trong bối cảnh ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam có những bước phát triển mới, nhu cầu của du khách cũng tăng cao và do đó, đòi hỏi các điểm đến phải mang nét khác biệt, mới mẻ để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, không chỉ kết hợp giữa các hoạt động giải trí và thư giãn mà còn phải thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng thị trường lẫn sở thích của người tiêu dùng trên tất cả các phân khúc.

La Festa Phu Quoc không chỉ lấy cảm hứng từ thiết kế và kiến trúc, mà còn mang màu sắc của một tình yêu đẹp đẽ và nên thơ. Trong thiết kế, những gam màu và chất liệu đặc trưng của các thị trấn Amalfi như gam màu trắng nổi bật, mái vòm làm từ đất nung với các màu hồng hay xanh lam, xanh lục và những khảm gạch mosaic được sử dụng xuyên suốt.

Bên cạnh đó, La Festa Phu Quoc còn sử dụng các yếu tố văn hóa để làm nổi bật không gian, khi khéo léo kết hợp các sản phẩm ly gốm sứ, túi cói của nghệ nhân Việt với những viên ngói, viên gạch mang hơi thở Địa Trung Hải. Và với ẩm thực, tôn chỉ của La Festa Phu Quoc là giữ được hương vị mộc mạc, nguyên bản của nguyên liệu từ ẩm thực Ý, đồng thời vẫn có thể phác họa sự đa dạng của ẩm thực quốc tế. La Festa Phu Quoc  có tổng cộng 4 nhà hàng và mỗi nhà hàng sẽ có chủ đề khác nhau để phục vụ thực khách dựa trên khẩu vị của họ, mang đến một trải nghiệm mang tính toàn diện và trọn vẹn xuyên suốt cả kỳ nghỉ của khách hàng.

La Festa Phu Quoc là thương hiệu mang phong cách sống độc đáo, thuộc Curio Collection do Hilton quản lý. Tọa lại tại Thị trấn Hoàng hôn và chỉ mất vài bước đi bộ đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, La Festa Phu Quoc hướng đến trở thành một điểm đến mang đầy phong cách cho những vị khách ưa thích khám phá.


 
Back to top