Xe & Du thuyền / Du thuyền

Du thuyền thám hiểm B.Yond của Benetti

Nov 15, 2020 | By Luxuo Vietnam

Benetti Yachts vừa giới thiệu chiếc B.Yond dài 36m, một thiết kế kết hợp giữa sự sang trọng với khả năng chinh phục các hải trình dài ngày.

B.Yond 37M là mẫu đầu tiên trong dòng du thuyền thám hiểm vỏ thép của Benetti.

Khi nói đến việc thiết lập các tiêu chuẩn xuất sắc, Benetti Yachts đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ. Nhà máy đóng tàu của Ý, được thành lập vào năm 1873, bắt đầu đóng thuyền buồm và đã giao hơn 100 chiếc. Sau đó họ chuyển đổi sang du thuyền động cơ, và đến năm 1980, Benetti đã sản xuất Nabila – dài 85m, ra mắt như một trong những du thuyền lớn nhất từng được chế tạo. Các lần giới thiệu gần đây chứng kiến nhiều du thuyền hơn 91m.

Giờ đây họ tiếp tục ra mắt B.Yond 37M, mẫu đầu tiên trong dòng du thuyền thám hiểm vỏ thép của Benetti. Vào thời điểm mà những người yêu thích du thuyền đang quan tâm đến việc tìm kiếm những góc yên tĩnh nhất trên thế giới, Benetti đang mở rộng phạm vi của mình để giúp khách hàng đến được đó.

Cách bố trí khác thường, với boong dưới cùng được dành hoàn toàn cho thủy thủ đoàn, giặt là, xếp hàng hóa và những thứ tương tự. Boong chính được dành cho các phòng nghỉ dành cho khách với tầm nhìn ra đại dương rộng lớn (và tùy chọn hành lang riêng).

Phía sau trên boong là nơi chứa các loại đồ chơi dài 6m hoặc 4m, cùng với các đồ chơi khác và sàn gấp để hạ thủy chúng. Các khu vực thư giãn dành cho khách thường được tìm thấy trên các boong chính, chẳng hạn như salon và khu vực ăn uống, được chuyển lên boong trên với tàu B.Yond 37M. Sàn phía trên có bồn tắm nước nóng và chỗ ngồi nghỉ ở phía sau, trong khi hiên tắm nắng phục vụ ăn uống với tầm nhìn không bị cản trở ra xung quanh.

Động cơ của nó là động cơ hybrid diesel-điện để giảm tác động đến môi trường, với chế độ không phát thải như một phần của tùy chọn. Và chiếc B.Yond với khả năng chở gần 1.600 gallon nước và khoảng 18.500 gallon nhiên liệu, sẵn sàng để khám phá những vùng biển xa.

Ở tốc độ 10 hải lý / giờ, tầm hoạt động của nó là 5.000 hải lý. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn hãy bắt đầu thiết lập một lộ trình cho những khám phá vĩ đại.

Vincent Phạm | yachtingmagazine.com


 
Back to top