Sống / Nội thất

Chiêm ngưỡng siêu phẩm loa Magico M9 có giá bán bằng siêu xe thể thao 70,000 USD

Nov 15, 2020 | By Ton Binh

Sau hơn một thập kỷ kì công tạo tác, giờ đây, người say mê âm thanh chào đón siêu phẩm Magico M9 – dàn loa đỉnh cao có giá lên đến 70,000 USD, tương đương 1,8 tỷ VNĐ.

Bao nhiêu tiền để thưởng thức âm thanh theo cách trung thực và đáng giá nhất? Thật khó để có được câu trả lời chính xác. Giờ đây, Alon Wolf vừa giới thiệu ra thị trường tuyệt tác Magico M9 sau hơn một thập kỷtìm kiếm sự tái tạo âm thanh hoàn hảo có thể là lựa chọn phù hợp.

Vậy chính xác điều gì làm cho những chiếc loa 450 kg này trở nên đặc biệt?

Ngoài kích thước khủng ra, bộ loa hàng đầu của Magico sở hữu các cấu trúc nguyên khối vô cùng thời trang nhờ lớp vỏ bên trong và bên ngoài tạo tác sợi carbon bọc quanh lõi nhôm tổ ong. Lớp vỏ cho phép âm thanh đi qua mà không bị rung, do sự kết hợp của các vật liệu, mô hình hóa trên máy vi tính và khâu lắp ráp siêu chính xác mang lại hiệu ứng cộng hưởng và nhiễu xạ gần bằng 0.

Với Magico M9, cách mà tạo tác này đạt được sự trong trẻo và tái tạo tần số cao của âm thanh gần như là điều chưa từng có khi lần đầu tiên ứng dụng loại loa tweeter vòm kim cương Beryllium 28mm. Mỗi nón loa trên M9 đều tích hợp thiết kế Nano-tec, đã trải qua bảy thế hệ tinh chỉnh – độ cứng được thêm vào của lõi nhôm giúp loại bỏ bất kỳ sự cộng hưởng nào.

Các thiết kế hình nón khổng lồ cũng không chỉ để trưng bày: chúng giúp tản nhiệt nhanh chóng, nhiệt sẽ tích tụ nhanh khi bạn tạo ra các âm thanh chói tai của loại nhạc metal yêu thích trong thời gian quá lâu.

Mỗi hệ loa đi kèm với tổng cộng 5 loa siêu trầm trải rộng trên khung lớn và tạo ra một trung tâm giải trí hoàn hảo cho bất kỳ nhu cầu nào của dân audiophile. Mẫu loa có giá bằng một siêu xe thể thao này đang được dự đoán sẽ mở bán vào quý 4 năm 2024.


 
Back to top