Xe & Du thuyền

Harley-Davidson CVO Road Glide 2022 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Oct 11, 2022 | By Ton Binh

Harley-Davidson CVO Road Glide 2022 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và được chốt giá hơn 2 tỷ VNĐ. Được biết đây là phiên bản mới nhất được hãng nhập về Việt Nam với số lượng giới hạn.

Điểm đặc biệt trên CVO Road Glide 2022 chính là cách phối màu nổi bật với công nghệ sơn độc quyền của hãng được hoàn thiện vô cùng tinh xảo bằng kỹ thuật sơn thủ công. Được mệnh danh là “căn hộ di động”, chiến mã này mang đến sự tiện nghi từ những trang bị đỉnh cao như tổ hợp công nghệ lái an toàn Rider Safety Enhancements, đầu đèn LED đôi Daymaker® cùng hệ thống âm thanh Rockford Fosgate® Stage II với 4 loa công suất 400W. Harley – Davidson hứa hẹn phiên bản lần này là một trải nghiệm hoàn toàn đỉnh cao khi người lái có thể cảm nhận hết sự thoải mái khi di chuyển trên những cung đường dài.

Harley-Davidson CVO road Glide 2022 được trang bị tổ hợp công nghệ lái an toàn Rider Safety Enhancements, đầu đèn LED đôi Daymaker®️ cùng hệ thống âm thanh Rockford Fosgate®️ Stage II với 4 loa công suất 400w.

Hội tụ những công nghệ hiện đại nhất cùng những tinh túy hàng trăm năm kinh nghiệm của Harley-Davidson, CVO Road Glide là lựa chọn dành cho những biker luôn dẫn đầu. Sở hữu khối động cơ Milwaukee-Eight 117 dung tích 1923cc cùng những trang bị đỉnh cao nhất của hãng như hệ thống âm thanh Rockford Fosgate® Stage II với 4 loa trước sau, đầu đèn LED đôi Daymaker®, chiến mã này sẽ mang đến trải nghiệm lái xe đường dài lên một tầm cao mới.

Không chỉ sở hữu những công nghệ và trang bị đỉnh cao nhất, các mẫu CVO còn được biết đến như những tác phẩm nghệ thuật thực sự, thể thiện tay nghề thiết kế có hàng trăm năm kinh nghiệm của Harley-Davidson – thương hiệu xe mô tô được yêu thích nhất thế giới.


 
Back to top