Xe & Du thuyền / Du thuyền

Làm thế nào để được tặng chiếc Bugatti trị giá 3 triệu USD? Hãy mua siêu du thuyền Xenos!

Jan 09, 2021 | By Ton Binh

Các công ty thường cố gắng thu hút khách hàng bằng các giao dịch mua một tặng một hấp dẫn, nhưng một studio thiết kế đang tạo ra giới hạn mới bằng cách tặng cho khách hàng một chiếc Bugatti khi mua mẫu du thuyền tiếp theo của họ.

Lazzarini Design Studio đã tạo ra ý tưởng siêu du thuyền mới mang tên Xenos, và nó được tặng kèm với Bugatti Chiron – một trong những chiếc xe nhanh nhất, mạnh nhất và hoàn thiện nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy – du thuyền còn có một gara để cất chiếc Chiron mới của bạn khi ra khơi. Nhờ có một cầu tàu nối dài, bạn có thể nhảy vào chiếc Chiron của mình, tăng tốc đến biệt thự trên biển – và sẽ có rất ít tiếp xúc với những người thường lui tới bến thuyền.

Đặc biệt, Xenos còn có thêm một số tính năng nổi bật nữa, chẳng hạn như tấm pin mặt trời gắn trên mái, cửa sổ tự động nhuộm màu và tốc độ tối đa được tuyên bố là hơn 100 dặm/giờ.

Khi chiếc Bugatti không ở trên thuyền, chủ sở hữu Xenos có thể giữ các đồ chơi khác như jet ski và thuyền trong nhà để xe. Nhưng siêu du thuyền trị giá 39 triệu USD còn có nhiều thứ hơn là một siêu xe miễn phí.

Được chế tạo từ sợi carbon và nhôm, thân tàu dài 130 feet của Xenos được thiết kế để đạt tốc độ cao. Lazzarini Design Studio, công ty đằng sau mẫu concept, cho biết Xenos sẽ có thể đạt tốc độ 90 hải lý/giờ – tương đương 104 dặm/giờ với cấu hình 15.000 mã lực mạnh nhất. Điều đó sẽ biến Xenos thành du thuyền dài 130 foot chạy nhanh nhất hiện nay, theo Lazzarini. Ngoài ra, mẫu du thuyền còn có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn và tàu cánh ngầm.

Du thuyền có cửa sổ tự động đổi màu tùy thuộc vào độ sáng bên ngoài, chưa kể là còn nhiều tấm pin năng lượng mặt trời được tích hợp trên mái. Xenos sẽ có sẵn trong phiên bản hybrid-điện. Về phần nội thất, người mua có thể lựa chọn nhiều cách bố trí khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu về tốc độ cả ở trên cạn và dưới nước, bạn sẽ thấy may mắn khi Xenos đã biến ý tưởng thành hiện thực. Điều kỳ lạ là những ai có tiền mặt để mua một chiếc siêu du thuyền trị giá 39 triệu USD thường cũng đã có một hoặc hai chiếc siêu xe trong gara, vậy có cần thêm một chiếc nữa để bổ sung vào bộ sưu tập này?

Business Insider

 
Back to top