Phong cách / Làm đẹp

Bộ sưu tập hành lý Rimowa x Moncler – Quá tuyệt để có thể mang lên máy bay

Mar 21, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Ý tưởng mới nhất của Moncler là tìm cách xác định lại những quan điểm về hành lý, mang đến trải nghiệm xa hoa và đậm chất tương lai cho bộ sưu tập cao cấp của Rimowa.

Chiến dịch hợp tác “Genius” của Moncler đã trở thành một trong những nguồn cảm hứng thời trang hấp dẫn nhất trong vài năm qua, với sự kết hợp với các nhà thiết kế như Craig Green, JW Anderson và Simone Rocha để tạo ra những tác phẩm định nghĩa lại các giới hạn kỹ thuật và thẩm mỹ theo kiểu truyền thống. Và kết quả là sự ra đời một số bộ sưu tập và tác phẩm thực sự gây cảm hứng, từ những rung cảm sang trọng của Uber Anderson JW cho đến tính thực dụng gần gũi của Craig Green.

Moncler, với thể hiện trình độ thẩm mỹ tuyệt vời được minh chứng trong nhiều bộ sưu tập và hợp tác trước đây, đã sử dụng chiếc vali nhôm huyền thoại của Rimowa làm nguồn cảm hứng, tạo nên cái mà họ gọi là “Reflection”.

Được thiết kế như sự phản ánh những suy nghĩ và cảm xúc của nhiều người khi quá cảnh và đặc biệt là ở các sân bay, mỗi chiếc vali được thiết kế đồng điệu với những cảm xúc khi bạn du lịch, nhờ màn hình LED được cài đặt và lập trình riêng biệt.

“Nắm bắt xu hướng mọi người thường thể hiện những suy nghĩ sâu thẳm nhất của họ lên mạng, Reflection diễn dịch trải nghiệm kỹ thuật số vào thế giới vật lý với những món hành lý được cá nhân hóa tối đa, và có thể thể hiện mọi tâm trạng của chủ nhân. Thông qua ứng dụng Reflectino trên điện thoại, du khách có thể cập nhật và tùy chỉnh văn bản hiển thị trên màn hình LED lập trình của hành lý.”

Rimowa và Moncler cho biết màn hình này cũng được làm theo phong cách các màn hình LED cổ điển mà du khách thường phải mệt mỏi dõi theo để có thể đi đến chính xác cổng chờ máy bay.

“Bên trong mỗi chiếc vali là một bộ gói bạc độc quyền được đặt trong vải nylon độn đặc trưng của Moncler, trong khi thẻ và thắt lưng màu vàng neon tạo thêm các điểm nhấn đặc biệt cho dòng sản phẩm. Một bộ nhãn dán tùy chỉnh kỷ niệm mối hợp tác cũng là phương tiện cá nhân hóa khác đến từ Rimowa.”

Cũng với truyền thống lâu đời về việc tùy chỉnh vỏ nhôm của RIMOWA bằng nhãn dán, bộ nhãn dán Moncler cũng được đính kèm theo sản phẩm.

Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như hành lý được trang bị đèn LED vẫn còn là khái niệm, khi các mẫu chỉ được trưng bày tại triển lãm Moncler Genius lần thứ ba ở Milan vào cuối tháng này. Tuy nhiên, Rimowa đã nói rằng sản phẩm sẽ xuất hiện tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào cuối năm nay.


 
Back to top