Phong cách / Đồng hồ

Các dòng sản phẩm mới của bộ sưu tập T- Race – kỉ niệm 75 năm thành lập giải đua xe MotoGP™

Apr 02, 2024 | By Ton Binh

Tissot – đối tác lâu năm của MotoGPTM trong suốt 25 năm qua vừa bổ sung vào bộ sưu tập T-Race 4 mẫu đồng hồ mới: 2 phiên bản đặc biệt nhằm kỉ niệm 75 năm thành lập giải đua MotoGPTM và 2 phiên bản T- Race Chronograph Quartz. 

Các tạo phẩm là sự kết hợp của những chi tiết và chuyên môn của ngành chế tạo đồng hồ, cơ khí xe máy và phong cách sống tự do, phóng khoáng của những ai đam mê bộ môn thể thao đua xe.

Phiên bản đặc biệt MotoGPTM – màu xanh đón chào sinh nhật

Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 75 năm thành lập MotoGPTM khoác lên người sắc xanh và đỏ. Tạo phẩm sở hữu các chức năng được mô phỏng từ thắng đĩa, tay cầm và cánh tản nhiệt của xe đua. Phiên bản kỉ niệm T- Race MotoGP Chronograph Valjoux 75th có viền được phủ lớp PVD màu đen, mặt sau nắp đáy có khắc logo kỉ niệm 75th năm của MotoGP.

Bên cạnh đó còn có phiên bản được trang bị bộ máy Quartz luôn cung cấp thời gian chính xác. Mặt số sở hữu thang đo tốc độ được lấy cảm hứng từ đồng đo hồ tốc độ của xe đua. Tạo phẩm có khả năng chống lại áp suất nước ở mức 100m và kim giờ, kim phút được phủ lớp dạ quang SuperLumiNova® nhằm đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh.

Cả hai chiếc đồng hồ được đi kèm với chiếc hộp có hình nón bảo hiểm, dành cho những người hâm mộ thích thể hiện tình yêu đối với bộ môn đua xe.

T- Race Chrono Quartz Extensions: dành cho những ai được truyền cảm hứng từ lối sống đầy phong cách

Hai phiên bản sở hữu mặt số màu đen hoặc trắng phản ánh vẻ đẹp thẩm mỹ đậm chất thể thao của bộ sưu tập. Dù cùng lấy nguồn cảm hứng từ bộ môn đua xe MotoGPTM nhưng hai sản phẩm vẫn sở hữu nét độc đáo riêng và tính linh hoạt độc đáo trong từng đường nét thiết kế.

Bộ sưu tập T-Race mang đến cho người đeo cảm giác đầy tự đo và phóng khoáng. Tương tự như phiên bản giới hạn MotoGPTM, bộ sưu tập T-Race sở hữu viền, nút bấm giờ lấy cảm hứng từ thắng đĩa, tay cầm và cánh tản nhiệt được đặt ở cạnh bên của vỏ. Bộ máy Quartz nhằm đảm bảo bạn có thể tin tưởng vào độ chính xác của đồng hồ và bộ kim giờ và phút được phủ lớp SuperLumiNova® nhằm đảm bảo khả năng đọc dù là trong những cuộc hành trình vào ban đêm.

MotoGPTM không chỉ đơn giản là một giải đua mà qua đó, phong cách sống và niềm đam mê bất tận của những tay đua có thể được phản ánh rõ qua hình ảnh của bộ sưu tập T-Race.


 
Back to top