Phong cách / Đồng hồ

Tissot tiếp tục là nhà đo thời gian chính thức của MotoGP™

Nov 20, 2021 | By Ton Binh

Tissot và Dorna Sports vui mừng thông báo gia hạn hợp đồng giữa hai bên, qua đó thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sẽ tiếp tục Nhà Đo Thời Gian Chính Thức của Giải vô địch thế giới MotoGP™ thuộc Liên Đoàn Đua Mô-tô Quốc Tế trong nhiều năm tới. 

Việc này sẽ mở rộng quan hệ đối tác lâu dài và cả sự hiện diện thương mại mở rộng trong MotoGP™, đưa mối hợp tác lên một tầm cao mới.

Thành lập vào năm 1853, Tissot trở thành Nhà Đo Thời Gian Chính Thức của MotoGP™ vào năm 2001, như vậy mùa giải này đánh dấu kỷ niệm 20 năm hợp tác của đôi bên. Khi độ cạnh tranh ngày càng sít sao hơn, kết quả các vòng đua và thậm chí cả chức vô địch được quyết định chỉ bởi những mức chênh lệch rất nhỏ, cho thấy vai trò của Tissot đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với mỗi mùa giải trôi qua.

Ngoài đường đua, sự hợp tác giữa Tissot và MotoGP™ cũng trở thành các tiêu đề thu hút sự chú ý. Thương hiệu lấy cảm hứng từ thế giới của MotoGP™ để tạo ra các bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp, phản ánh các điểm chung về sự vượt trội, chính xác và đúng với môn thể thao này. Trong mùa giải hàng năm, tay đua dành vị trí xuất phát đầu ở mỗi phân hạng tại mỗi vòng Grand Prix đều được trao một chiếc đồng hồ độc quyền và chứng chỉ dành vị trí xuất phát đầu từ Tissot. Ngoài ra, giải thưởng “Pole of Poles” được trao vào cuối mùa giải cho tay đua dành được nhiều lần vị trí xuất phát đầu nhất ở mỗi phân hạng của cả mùa giải.

Tissot cũng có sự hiện diện biểu tượng tại các vị trí đắc địa xuyên suốt trong lịch thi đấu và gần đây có thêm một vai trò mới là nhà tài trợ danh hiệu cho một số vòng đua trong hai mùa giải qua, điều này giúp tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa nhà sản xuất đồng hồ và Giải vô địch đua mô-tô nhanh nhất hành tinh này. Sự hiện diện được xác nhận sẽ tiếp tục như một phần của hợp đồng mới, với tên Tissot chiếm hàng đầu tại một Grand Prix của từng mùa giải.

Carmelo Ezpeleta – Giám đốc điều hành tại Dorna Sports cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng kỷ niệm hơn hai thập kỷ hợp tác với Tissot bằng một công bố quan trọng khác đó là kéo dài mối quan hệ đối tác của chúng tôi một lần nữa. Với Tissot là Nhà Đo Thời Gian Chính Thức, sẽ luôn đảm bảo môn thể thao của chúng tôi tiếp tục trong tay một nhà chuyên môn có khả năng, và chúng tôi cũng trông chờ được thấy từng bộ sưu tập đồng hồ mới lấy cảm hứng từ MotoGP. Cái tên Tissot chiếm hàng đầu tại một Grand Prix mỗi mùa cũng là tin tuyệt vời khác, đảm bảo tên Tissot vẫn giữ được sự hiện diện hàng đầu của nó trong khu vực nhà xe để bước vào một kỷ nguyên hợp tác mới”.

Sylvain Dolla – CEO của Tissot cho biết: “Thế giới công nghệ của xe máy phản ánh bản chất của Tissot một cách hoàn hảo. Nó chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi vào sản phẩm, liên tục phát triển và động lực đạt đến giới hạn cao nhất. Và là nguồn cảm hứng để tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Tissot T-Race MotoGP độc đáo với các đặc điểm minh họa những chi tiết tuyệt đẹp của cổ xe đua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm việc với công ty Dorna và truyền cảm hứng cho nhau để mang lại kết quả cả trong công tác bấm thời gian, trong các sản phẩm của chúng tôi, cho các tay đua và người hâm mộ”.


 
Back to top