Phong cách / Đồng hồ

Dior Black Ultramatte – Viên kim cương đen mới nhất của Dior Joaillerie

Aug 18, 2022 | By Bảo Châu

Gặp gỡ nhà mốt La D de Dior Black Ultramatte của Dior. Với màu đen hoàn toàn, chiếc đồng hồ mới là bức tranh của sự tinh tế.

dior horlo

Người sáng tạo ra Diện mạo mới, Monsieur Dior luôn là một trong những người đẳng cấp, phổ biến những chất liệu và bóng hyperfeminine cùng với những nét sáng tạo và phức tạp. Một trong những yếu tố cần đến của anh ấy để đạt được sự sang trọng đặc trưng đó? Màu đen.

Nó có vẻ đủ rõ ràng – không có gì giống như một màu sắc mạnh mẽ để báo hiệu sự vô tận. Từ thời trang cao cấp đến túi xách, sự trung tính và bóng bẩy của màu đen dường như đã trở nên đồng nghĩa với thông điệp về sự hiện đại của Dior. Cũng giống như sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ La D de Dior, bộ quần áo màu đen toàn bộ là một bộ trang phục phù hợp cho bất kỳ và mọi dịp.

Monsieur Dior đã tự nói điều đó tốt nhất trong cuốn sách Từ điển nhỏ về thời trang năm 1954 của mình , nơi ông mô tả màu sắc mãnh liệt phù hợp với mọi lứa tuổi, thời gian và sự kiện. Được gắn bó mật thiết với chính người sáng lập, màu tối nhất được tìm thấy trên La D de Dior Black Ultramatte, như hình dung của Victoire de Castellane, giám đốc nghệ thuật của Dior Joaillerie.

La D de Dior là một mặt hàng chủ lực của M aison , một bộ sưu tập đồng hồ kéo dài suốt hai thập kỷ. Chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đáp ứng kỹ thuật thủ công của Pháp theo phong cách này, phong cách này lần đầu tiên được coi là “dải băng cho biết thời gian”. Với màu đen mờ bao phủ chiếc đồng hồ, nó vừa hiện đại vừa cổ điển.

La D de Dior Black Ultramatte 34 mm có mặt số được trang trí bằng ba vạch giờ kim cương đen. Kết cấu đặc biệt của Satine bao quanh vòng đeo tay bằng thép lưới, tôn lên một cách tinh tế cho bất kỳ cổ tay nào. Phong cách mới cũng có sẵn với vòng bezel được đặt bằng kim cương đen: 52 viên kim cương đen nằm dọc theo chu vi của mảnh, thể hiện trên ánh hào quang của những viên đá quý tối, hoàn hảo để tăng thêm lớp quyến rũ.

Đồng hồ La D de Dior Black Ultramatte sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 và sẽ có mặt tại các cửa hàng Dior ở Singapore.


 
Back to top